3D MAX 2020 là phần mềm hỗ trợ đang được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và sáng tạo mô hình 3D. Bạn tò mò, không biết phần mềm này có tính năng gì đặc biệt? Tải, cài đặt và kích hoạt 3D MAX bản 2020 để sử dụng vĩnh viễn có khó không? Để giải đáp chính xác những câu hỏi này, bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

Link download 3D MAX 2020 mới nhất 

Các tính năng nổi bật của phần mềm này khiến nhiều người dùng tìm kiếm link download để cài đặt và kích hoạt Full Crack. Dưới đây chúng tôi đã chia sẻ các link tải an toàn nhất để bạn đọc dễ tải xuống:

 • Tải 3D MAX 2020 Full Crack
 • Download 3D MAX bản 2020 bản gốc
 • Tải Autodesk 3ds Max bản mới không mã độc

Tổng quan thông tin về 3D MAX 2020

3D Max 2020 hiện nay
3D Max 2020 hiện nay?

3D MAX bản 2020 là phần mềm đồ họa chuyên nghiệp có tên gọi chính thức là Autodesk 3ds Max. Hiện nay phần mềm đang được sử dụng phổ biến tại lĩnh vực thiết kế 3D. Chức năng chính của phần mềm này đó là tạo ra phim hoạt hình, hoạt ảnh động, hiệu ứng hình ảnh, trò chơi điện tử và kiến ​​trúc mô hình. 

Những tính năng cơ bản và tính năng mới của 3D MAX 2020 hiện nay

Người dùng cần hiểu chính xác các tính năng cơ bản và tính năng mới của phần mềm này để đáp ứng tốt nhu cầu làm việc, học tập, giải trí của mình. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp thông tin chi tiết để bạn dễ sử dụng phần mềm này: 

Tính năng cơ bản 

 • Các thao tác chỉnh sửa: Phần mềm sẽ hỗ trợ người các tác vụ như chỉnh độ sáng tối, tạo điểm nổi bật cho các vùng dữ liệu,… để tối ưu hiệu năng, cải thiện tốc độ chỉnh sửa. 
 • Mô phỏng chân thật: 3D MAX sẽ tạo ra một số mô phỏng tĩnh và động về tóc, da, lông thú, vải… thực sinh động. Từ đó hỗ trợ tối đa cho người dùng khi thiết kế những dự án đánh giá cao chi tiết, cần đến những không gian có chiều sâu.
 • Mô phỏng chất liệu: Phần mềm còn mô phỏng xuất sắc những chất liệu rắn như thủy tinh, gạch, gỗ,… Công cụ của 3D MAX còn mô phỏng vết rạn nứt, sự rung chuyển các chất liệu rất tốt.
 • Mô phỏng khung xương người và động vật: Phần mềm này còn có tính năng được tích hợp sẵn để người dùng có thể tạo mô hình người hoặc động vật bằng khung xương mô phỏng ban đầu. Tính năng cho phép người dùng dễ dàng xây dựng ý tưởng và tạo hình các nhân vật một cách nhanh chóng. 

Tính năng mới của 3D MAX 2020 

So với các phiên bản cũ, phần mềm này bản 2020 đã có một số tính năng được cải thiện đáng kể. Cụ thể: 

Năng suất thiết kế cao 

3D MAX 2020 sau đợt update đã có hiệu suất thiết kế nhanh chóng. Điều này được cải thiện nhờ vào bộ điều khiển danh sách nhanh hơn 15 lần so với bản cũ. Điểm nổi bật này đã mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng.

Năng suất thiết kế của 3D MAX 2020 nhanh 15 lần so với 3D MAX 2019
Năng suất thiết kế của 3D MAX 2020 nhanh 15 lần so với 3D MAX 2019

Có thêm hàng loạt tính năng tạo hoạt hình 

Phần mềm bản 2020 được nhà phát hành Autodesk cập nhật thêm vô số tính năng tạo hoạt hình hiện đại, chuyên nghiệp. Mọi tác vụ của người dùng sẽ được cải thiện một cách đáng kể, dù có làm việc với cường độ cao thì phần mềm này vẫn hỗ trợ tốt. Độ phân giải chụp chung của 3D MAX 2020 không có giới hạn đặt ra, do đó mọi người có thể thoải mái phát huy khả năng sáng tạo của mình khi sử dụng. 

Chức năng nhập Revit nâng cao 

Chức năng Revit của phần mềm giúp người dùng nhập dữ liệu nhanh chóng, đồng thời còn rút ngắn được quy trình khi quản lý. Những vật liệu, nội thất phục vụ cho việc thiết kế cũng được nhà phát hành chọn lọc kỹ càng hơn so với bản cũ. Người dùng có thể an tâm về độ hoàn thiện đẹp mắt, sinh động và chân thực của mình. 

Hỗ trợ tạo dựng các hình khối cơ bản 

Phần mềm 3D MAX bản 2020 còn có chức năng tách viewport, trang bị kèm trình chỉnh sửa phím nóng mới và cải tiến Chamfer Modifier. Điều này giúp người dùng dễ dàng áp dụng trọng lượng tuyệt đối dành cho 1 cạnh khi thiết kế, thay vì nội suy giữa các đỉnh. 

3D MAX 2020 hỗ trợ người dùng tạo dựng các hình khối cơ bản
3D MAX 2020 hỗ trợ người dùng tạo dựng các hình khối cơ bản

Tích hợp đầy đủ 3Ds max – Max ToA 

3D MAX 2020 sẽ hỗ trợ quy trình làm việc của người dùng thật trọn vẹn, đặc biệt là thao tác xuất điểm dưới dạng nguyên thủy Arnold. Việc phần mềm tích hợp đầy đủ 3Ds max – Max ToA còn giúp mọi người chỉnh sửa, thiết kế, kết xuất các tệp .ass API Python nhanh chóng, mượt mà hơn. 

Cấu hình yêu cầu tải 3D MAX 2020 miễn phí

Người dùng muốn cài đặt, sử dụng phần mềm này thì máy tính cần có cấu hình phù hợp. 3D MAX 2020 sẽ hoạt động mượt mà nếu máy tính có cấu hình tối thiểu như sau: 

Hệ điều hành: Microsoft Windows 7, 8 hoặc Windows 10.
Phần cứng: Bộ xử lý Intel hoặc AMD 64 bit.
Bộ nhớ (RAM): Ít nhất 4GB RAM, tốt nhất là 8GB RAM. 
Dung lượng trống: Tối thiểu 6GB dung lượng trống, ổ cứng SSD.
Card đồ họa: Tối thiểu là card đồ họa Radeon HD 6670 hoặc GeForce GTX 660. 

Hướng dẫn tải, cài đặt 3D MAX 2020 full crack chi tiết 

Khi cấu hình máy tính đáp ứng được các yêu cầu kể trên thì việc tải, cài đặt và kích hoạt 3D MAX bản 2020 cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây là được, cụ thể: 

Bước 1: Click tải phần mềm 3D MAX 2020. 

Bước 2: Tải xong, tiến hành giải nén file cài đặt.

Hướng dẫn tải 3D MAX 2020 miễn phí

Bước 3: Khởi chạy file Setup 3D MAX 2020 > click chọn “Install”.

Hướng dẫn tải 3D MAX 2020 miễn phí

Bước 4: Tiếp tục click mục “Next” > rồi chọn “Install”.

Bước 5: Đợi máy tính cài đặt xong phần mềm > ấn chọn “Launch Now”.  

Hướng dẫn tải 3D MAX 2020 miễn phí 

Bước 6: Click vào “Open File Location”. 

Bước 7: Copy file cài đặt của phần mềm 3D MAX 2020 ở thư mục “Crack”. 

Hướng dẫn tải 3D MAX 2020 miễn phí

Bước 8: Tiến hành “Paste” vào thư mục là được. 

Thao tác tải, cài đặt và kích hoạt phần mềm 3D MAX 2020 khá đơn giản
Thao tác tải, cài đặt và kích hoạt phần mềm 3D MAX 2020 khá đơn giản

Đánh giá ưu – nhược điểm của 3D MAX 2020

Nếu bạn phân vân về việc tải – cài đặt phần mềm này hãy xem chi tiết ưu – nhược điểm của 3D MAX 2020 xem có nên thay thế phiên bản cũ không nhé: 

Ưu điểm 

 • Giao diện thiết kế đẹp mắt, đơn giản, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ người dùng truy cập nhanh chóng, cung cấp đầy đủ công cụ và chức năng cần thiết. 
 • Có nhiều tính năng mô hình hóa 3D hoạt động mạnh mẽ, xử lý vật liệu, ánh sáng, ánh xạ, chuyển động và hoạt cảnh chuyên nghiệp. 
 • Tích hợp V-Ray (phần mềm render) chuyên tạo ra hình ảnh chất lượng cao, có độ phân giải cao. 

Nhược điểm

 • Tính năng Render của phần mềm chậm hơn so với các phần mềm khác. 
 • Người dùng cần trang bị một cấu hình máy tính đủ khủng để cài đặt, sử dụng phần mềm này. 
 •  

Bài viết này chúng tôi đã cùng bạn tìm hiểu chi tiết về 3D MAX 2020 full crack. Bạn hãy an tâm tải, cài đặt và kích hoạt phần mềm này Full Crack dựa theo hướng dẫn của chúng tôi nhé. Phần mềm sẽ phục vụ, hỗ trợ công việc của bạn trọn vẹn.