Phần mềm Adobe Illustrator cc 2023 là phần mềm đồ họa vector tiêu chuẩn công nghiệp cho phép bạn tạo mọi thứ từ đồ họa web và thiết bị di động đến logo, biểu tượng, hình minh họa sách, bao bì sản phẩm và bảng quảng cáo. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt phiên bản Adobe Illustrator 2023 Full bản quyền miễn phí trên PC.

Tổng quan về phần mềm Illustrator 2023

Là một trình chỉnh sửa đồ họa vector đã tồn tại hơn 34 năm, Adobe Illustrator cung cấp nhiều lựa chọn tính năng cải tiến để giúp bạn thiết kế các tác phẩm nghệ thuật dựa trên vector. Mỗi bản phát hành lớn mới luôn mang đến những cải tiến mới khiến phần mềm trở nên khó cưỡng hơn đối với các nhà thiết kế.

Illustrator 2023 là phiên bản mới nhất của Illustrator được Adobe phát hành vào ngày 18 tháng 10 năm 2022. Phiên bản mới này mang đến khá nhiều thay đổi, cải tiến về tính năng và cải tiến quy trình làm việc. Là một trong những chương trình thiết kế vector tốt nhất, Adobe chắc chắn đã trang bị cho Illustrator 2023 một bộ sưu tập các công cụ tương tác và tiên tiến. 

Một số tính năng mới nhất được phát triển bao gồm Intertwine, Quick Actions, khả năng tương thích giữa các ứng dụng, Collaboration và nhiều tính năng khác. Illustrator cũng có thể tự động chọn giá trị đặt sẵn dựa trên tác phẩm nghệ thuật, cung cấp các bản phác thảo rõ ràng hơn và cải thiện kết quả đầu ra cho các hình ảnh có kích thước nhỏ.

Nhìn chung, Illustrator 2023 là một bản nâng cấp đáng kể so với các phiên bản phần mềm trước đó. Các tính năng và cải tiến mới giúp Illustrator trở nên mạnh mẽ và linh hoạt hơn, đồng thời chúng có thể giúp bạn tạo ra các thiết kế tuyệt đẹp.

Xin lưu ý rằng phần mềm Adobe Illustrator 2023 mới nhất chỉ có thể được sử dụng trên PC chạy Windows 10 20H2 trở lên. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang sử dụng phiên bản Windows 10 cũ, bắt buộc phải cập nhật lên bản Windows 10 build mới nhất hoặc sử dụng Window 11 Pro thay thế. 

Những tính năng, công cụ mới trên phiên bản Illustrator 2023

Khi cài đặt Illustrator 2023, các bạn có thể trải nghiệm những tính năng mới sau đây:

Công cụ Intertwine

Công cụ này cho phép bạn xếp chồng lên nhau một phần các đối tượng và sau đó tự động lật chúng xung quanh để chúng có vẻ nằm chồng lên nhau. Đây có thể là một cách tuyệt vời để tạo ra các thiết kế phức tạp mà không cần phải chọn và sắp xếp các đối tượng theo cách thủ công.

Công cụ Share for Review

Share for Review là 1 công cụ mới cho phép bạn chia sẻ tài liệu Illustrator của mình với người khác để nhận phản hồi. Bạn có thể chọn chia sẻ tài liệu dưới dạng liên kết hoặc dưới dạng tệp. Người nhận sẽ có thể xem và nhận xét về tài liệu của bạn mà không cần cài đặt Illustrator.

Retain Format

Retain Format là 1 tính năng mới khác trên Illustrator 2023. Tính năng này cho phép bạn dán văn bản từ các ứng dụng khác vào Illustrator và giữ nguyên định dạng ban đầu. Đây có thể là một cách tiết kiệm thời gian tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn dán văn bản từ tài liệu Word.

Quick Actions

Quick Actions cũng là 1 tính năng mới trên phiên bản Illustrator 2023. Với tính năng này, bạn có thể tạo các phím tắt tùy chỉnh cho các tác vụ thường xuyên sử dụng. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn.

Tối ưu hóa về tốc độ và hiệu suất

Điều này có nghĩa là giờ đây bạn có thể làm việc với các tài liệu lớn hơn và các thiết kế phức tạp hơn mà không gặp phải bất kỳ độ trễ nào. Điều này đặc biệt đáng chú ý khi sử dụng các công cụ hỗ trợ AI mới.

Yêu cầu cấu hình phần cứng 

Để có thể tải và cài đặt phần mềm Illustrator 2023 dành cho windows, phần cứng máy tính của các bạn tối thiểu phải như dưới đây:

Hệ điều hành Windows 10 & 11 (chỉ 64-bit)
Bộ xử lý Intel i5 Core 2GHz, thế hệ thứ 6
RAM RAM 8GB trở lên
Màn hình Màn hình có độ phân giải 1920×1080 pixel hoặc cao hơn
đồ họa GPU chuyên dụng NVidia hoặc GPU AMD

Link tải Illustrator 2023 Full bản quyền tốc độ cao: Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Illustrator 2023

Lưu ý: 

  • Trước khi giải nén file tải, các bạn phải tắt tất cả các phần mềm diệt virus và Windows Security trên máy tính. 
  • Tắt internet trong quá trình cài đặt phần mềm

Bước 1: Chạy file Set-up.exe để cài đặt phần mềm

Bước 2: Chọn Continue

Bước 3: Đợi 1 chút để phần mềm được cài đặt

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, chọn Close để kết thúc quá trình cài đặt.

Sau khi hoàn thành bước trên là quá trình cài đặt phần mềm Adobe Illustrator 2023 đã hoàn tất. Hy vọng với những hướng dẫn trên đây, các bạn có thể dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải khó khăn gì. Chúc các bạn thành công!