Với sự phát triển không ngừng của ngành thiết kế đồ họa, phần mềm Adobe InDesign CC 2023 ra đời đã trở thành tâm điểm thu hút của cộng đồng thiết kế trên toàn thế giới. Được biết đến là một trong những ứng dụng xuất sắc nhất trong bộ sản phẩm Adobe Creative Cloud, InDesign CC 2023 không chỉ mang đến những cải tiến vượt bậc về hiệu suất và tính năng mà còn mở ra những khả năng sáng tạo mới mẻ cho người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn về tính năng của phần mềm Adobe InDesign CC 2023 nhé!

Giới thiệu phần mềm Adobe Indesign CC 2023

Adobe InDesign CC 2023 là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tạo ra áp phích, tạp chí kỹ thuật số, sách, sách điện tử, tệp PDF để tương tác… bất kỳ ấn phẩm nào trên Internet.  Adobe InDesign CC 2023 có đầy đủ các công nghệ và tính năng tiến tiến giúp người dùng thiết kế các sản phẩm có mức độ khó thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn.

InDesign CC 2023 có khả năng tích hợp với phần mềm Adobe InCopy CC để bạn có thể cùng làm việc trên bố cục và với người viết, người chỉnh sửa.

Bên cạnh đó InDesign CC 2023 còn cho phép người dùng nhận xét, chỉnh sửa hình ảnh từ các tệp PDF để xem tất cả phản hồi của bạn. 

InDesign hỗ trợ chia sẻ văn bản, đồ họa, màu sắc…với các thành viên trong nhóm thông qua thư viện đám mây đảm bảo bảo mật thông tin.

Với tính tương thích với phần mềm khác, InDesign CC 2023 cũng cho phép chỉnh sửa hình ảnh với nhiều hình dạng và độ dày khác nhau. Ngoài ra còn hỗ trợ chỉnh sửa lại các bản vẽ tay hoạt hình trở nên sáng tạo đẹp mắt hơn.  

Cấu hình cài đặt phần mềm Indesign CC 2023

Để sử dụng phần mềm Indesign CC 2023 suôn mượt, không lỗi máy tính của bạn cần đảm bảo một số yêu cầu về cấu hình như sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 64 bit và Mac OS 10.15 trở lên.
  • Bộ xử lý:  Internet Explorer 11 trở lên.
  • RAM: Tối thiểu 8 GB RAM (Khuyên dùng 16GB).
  • Dung lượng đĩa cứng: 3.6 GB trống 
  • Màn hình: độ phân giải 1024x768px và hỗ trợ hiển thị HiDPi.
  • Card đồ họa: Card đồ họa hỗ trợ Opengl và 1GB VRAM hoặc hơn thế nữa.

Đặc điểm nổi bật của Adobe Indesign CC 2023

Nhờ các đặc điểm nổi bật dưới đây khiến cho Adobe InDesign CC 2023 được nhiều người lựa chọn .

– Tính năng tự động hỗ trợ định dạng văn bản nhanh chóng, thao tác thực hiện dễ dàng cho cả dân chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư. 

– Sao chép và dán dữ liệu từ Illustrator sang InDesign dễ dàng (ngược lại)

– Định dạng đồ họa mới cho phép nhập các tệp HEIF, HEIC, WEBP và JP2K ở định dạng gốc mà không làm giảm chất lượng dữ liệu.

– Sao chép hoặc trải rộng các trang trong InDesign và đặt chúng bên cạnh bản gốc. Bạn cũng có thể đặt các trang trùng lặp hoặc trải rộng ở cuối tài liệu.

– Xem trước tài liệu InDesign mà không cần mở và có thể điều chỉnh số lượng trang và tùy chọn kích thước xem trước.

– Adobe InDesign là một ứng dụng xuất bản kỹ thuật số mạnh mẽ mang lại khả năng sáng tạo trong việc tạo bố cục, thiết kế và xuất bản đa dạng từ sách in, tài liệu quảng cáo, tạp chí kỹ thuật số đến các tài liệu khác. 

– Với khả năng tích hợp các kiểu chữ từ các xưởng đúc hàng đầu trên thế giới và sử dụng hình ảnh từ Adobe Stock người dùng có thể tạo ra những thiết kế đồ họa đẹp mắt.

– Đi kèm với một loạt các hiệu ứng sáng tạo và tính năng gradient tuyệt vời InDesign tạo ra một môi trường hoàn chỉnh và chuyên nghiệp cho xuất bản kỹ thuật số. 

– Được xem là công cụ hoàn hảo cho việc xuất bản báo, tạp chí, bản tin, sách, và tài liệu quảng cáo, Adobe InDesign được tích hợp mượt mà với Adobe InCopy CC giúp bạn làm việc trên bố cục cùng lúc với người viết và biên tập.

– Nó không chỉ cung cấp mọi công cụ cần thiết để tạo và xuất bản sách, tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử, áp phích và tệp PDF tương tác mà còn mang đến bộ công cụ linh hoạt cho việc chỉnh sửa tài liệu đã nhập. Điều này bao gồm làm việc với các lớp, kiểu xếp chồng, bảng và mẫu.

– Với khả năng xuất kết quả thành PDF hoặc Flash tương tác cũng như khả năng xuất bản nội dung dưới dạng sách điện tử bằng các định dạng như EPUB, PDF, SWF, Adobe InDesign đảm bảo rằng nội dung của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ trên mọi nền tảng và thiết bị.

Link tải phần mềm Adobe Indesign CC 2023 full – TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm Indesign CC 2023

Trước khi giải nén file cần lưu ý tắt hết phần mềm diệt virus và tắt mạng Internet khi cài đặt.

Bước 1: Giải nén file. Sau đó mở phần mềm Adobe InDesign CC 2023.

Bước 2: Mở file “Set-up” ra.

Bước 3: Click Continue.

Bước 4: Chờ cho phần mềm cài đặt.

Bước 5: Sau khi phần mềm cài đặt xong → Chọn Close.

Bước 6: Kích hoạt phần mềm. Nhập lệnh “Adobe InDesign CC 2023 > Adobe InDesign CC 2023 > Licenses” → Copy Public.dll.

Bước 7: Paste file vừa copy vào thư mục InDesign 2023 → Click Replace the file in the destination.

Bước 8: Click Continue để kích hoạt Adobe InDesign CC 2023 

Trên đây là thông tin chi tiết và link tải phần mềm Adobe Indesign CC 2023 mà mình muốn giới thiệu. Hy vọng công cụ trên hữu ích với bạn và hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn mới nhé!