Vào tháng 11/2015, hãng phần mềm  Teamviewer GmbH đã chính thức công bố tới người dùng phiên bản Teamviewer 11 cho phép hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa với nhiều tính năng hấp dẫn. Nếu bạn chưa thử cài đặt phần mềm này, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết.

Tải Teamviewer 11 bản chuẩn, không dính virus

Teamviewer 11 full crack

Teamviewer 11 portable

Phiên bản TeamViewer 11 có gì mới? 

TeamViewer phiên bản 11 được ra mắt vào tháng 11/2015 bởi hãng phần mềm Teamviewer GmbH. Đây là một phiên bản điều khiển máy tính từ xa nổi tiếng được người dùng đánh giá cao bởi chúng sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn, giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng. Tính năng nổi bật này có thể kể đến khả năng truyền tập tin nhanh hơn đến 15 lần và mức sử dụng dữ liệu thấp hơn 30%. Ngoài ra, hình ảnh kết nối cũng có chất lượng tốt hơn và tối ưu hóa phù hợp với mọi thiết bị mà người dùng đang sử dụng.

Phiên bản TeamViewer 11 sở hữu nhiều tính năng nổi bật, mang tới trải nghiệm tốt tới người dùng

Một số tính năng nổi bật của TeamViewer phiên bản 11:

  • Tối ưu băng thông: TeamViewer 11 đã được tối ưu để sử dụng ít băng thông, tạo kết xuất hình ảnh chất lượng, hiệu quả hơn. Qua đó, tốc độ truyền tập tin cũng nhanh hơn 15 lần và mức sử dụng dữ liệu thấp hơn 30% so với phiên bản trước.
  • Nâng cấp thanh công cụ: Giao diện được thiết kế lại trực quan và dễ sử dụng hơn, đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
  • Tương thích tốt với Windows 10: Với TeamViewer 11, bạn có thể sử dụng tốt phần mềm này trên hệ điều hành Windows 10 mà không lo bị giật lag. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể tận dụng những tính năng của Win10 khi sử dụng phần mềm. Ví dụ như thao tác chạm trên bảng di chuột được cải thiện cho cả thao tác từ xa và tại chỗ.
  • Tương tác, trò chuyện qua trình duyệt web: Người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản phần mềm tại bất kỳ đâu qua trình duyệt web. Dù bạn trò chuyện tại đâu, bằng cách nào thì nội dung trò chuyện vẫn được TeamViewer đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Tải Photoshop CS3 full vĩnh viễn mới nhất 20232

Hướng dẫn cài đặt Teamviewer 11 

Bước 1: Tải về máy tính Teamviewer 11 theo đường link trên rồi bấm đúp vào file Setup, chọn các tùy chọn như trong hình rồi chọn “Accept – next” để cài đặt

Chọn “Accept – next” để cài đặt

 

Bước 2: Tùy chọn vị trí cài đặt phần mềm. Thông thường, ổ C sẽ được mặc định cài đặt nhưng nếu bạn muốn thay đổi, có thể chọn Browser → Bấm chọn Finish

Chọn Finish

Bước 3: Sau khi chờ đợi cài đặt thành công, bạn có thể ra ngoài màn hình và click đúp vào biểu tượng phần mềm để sử dụng.

Chờ đợi phần mềm cài đặt

Hãng phần mềm Teamviewer GmbH vừa công bố đến người dùng phiên bản Teamviewer 11 Beta, phiên bản thử nghiệm xem trước của bộ phần mềm điều khiển máy tính từ xa khá nổi tiếng và miễn phí cho người dùng cá nhân.

Giao diện phần mềm

Tham khảo thêm: Các tính năng mới của phần mềm photoshop 2016

Hướng dẫn sử dụng Teamviewer phiên bản 11

Khi mở Teamviewer phiên bản 11 lên, bạn sẽ thấy hệ thống thông báo Your ID và Password. Đây là thông tin để kết nối 2 máy tính với nhau. Bạn cần đưa thông tin này cho chủ sở hữu của máy tính đầu dây bên kia. Sau đó, bạn chỉ cần đợi người đó kết nối và điều khiển máy tính của bạn.

Nếu bạn điều khiển máy tính của người khác thì cần bảo họ bật phần mềm lên và gửi cho bạn 2 thông số Your ID và Password. Sau đó, bạn điều our ID vào phần Partner ID → Chọn Remote Control → Chọn Connect to partner. Hệ thống hiện lên cửa sổ nhập Password, bạn nhập vào và bấm Log on.

Sau khi 2 máy tính kết nối với nhau, bạn sẽ thấy phần mềm Teamviewer hiện lên. Bạn có thể thực hiện các thao tác như: di chuyển file, sao chép văn bản, cài đặt phần mềm,…Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào một số tùy chọn xem full màn hình hoặc cuộn nhỏ thanh công cụ, chat với máy tính đang bị điều khiển.

Tham khảo thêm :Hướng dẫn mở khóa photoshop 2019 full vĩnh viễn

Trên đây là những thông tin về phần mềm Teamviewer 11 và hướng dẫn cài đặt, sử dụng chi tiết. Chúc bạn thực hiện thành công!