3D MAX 2022 là phần mềm chuyên thiết kế, biên tập và xử lý hình ảnh cực chuyên nghiệp. Phần mềm này sở hữu nhiều tính năng mới để nâng cấp trải nghiệm người dùng. Nếu bạn quan tâm tới 3D MAX bản 2022 thì tham khảo bài viết này nhé. Dưới đây chúng tôi đã review và hướng dẫn các bước cài đặt + kích hoạt phần mềm để anh em dễ áp dụng theo chính xác. 

Link download phần mềm 3D MAX 2022 mới nhất 

Bạn muốn trải nghiệm những tính năng nổi bật, chuyên nghiệp của phần mềm này? Dưới đây chúng tôi đã chia sẻ các link download an toàn của 3D MAX bản 2022 để bạn dễ tải về PC, laptop, Cụ thể:

 • Tải 3D MAX 2022 Full Crack
 • Download 3D MAX bản 2022 bản gốc
 • Tải 3D MAX bản 2022 không mã độc

Tổng quan thông tin về 3D MAX 2022

Phần mềm này có tên gọi đầy đủ là Autodesk 3Ds Max 2022. Chức năng chính của 3D MAX bản 2022 là tạo ra một quy trình làm việc – phát triển trò chơi, thiết kế và dựng môi trường thực tế ảo chuyên nghiệp. Phần mềm này là công cụ lý tưởng, hỗ trợ tốt các kỹ sư, kiến ​​trúc sư, nhà phát triển trò chơi và nghệ sĩ VFX. 

3D MAX 2022 là phần mềm phát triển trò chơi, thiết kế và dựng thực tế ảo
3D MAX 2022 là phần mềm phát triển trò chơi, thiết kế và dựng thực tế ảo

Những tính năng cơ bản và tính năng mới của 3D MAX 2022

Phần mềm này sẽ hỗ trợ người dùng rất tốt trong quá trình làm việc nhờ vào hàng loạt tính năng cơ bản và một số tính năng mới được hãng nâng cấp cho phiên bản 2022. Cụ thể: 

Tính năng cơ bản 

 • Mô phỏng tĩnh và động: Phần mềm này sẽ mô phỏng tĩnh và mô phỏng động tóc, da, lông thú và vải… cực kỳ chân thực. Người dùng có thể dễ dàng thiết kế, phát triển dự án của mình thêm sinh động, chi tiết và tỉ mỉ hơn. 
 • Nhiều thao tác chỉnh sửa đa dạng: 3D MAX còn cung cấp một số tác vụ như tạo điểm nổi bật cho các vùng dữ liệu, chỉnh độ sáng tối,… tiện lợi để người dùng làm việc nhanh chóng, cải thiện tốc độ chỉnh sửa. 
 • Mô phỏng chất liệu chân thật: Phần mềm còn mô phỏng tốt các chất liệu rắn như gỗ, thủy tinh, gạch,… 3D MAX còn có các công cụ liên quan có thể mô phỏng những vết rạn nứt, thực hiện các cú rung chuyển cho các chất liệu rắn.
 • Mô phỏng khung xương người và động vật: Đây là tính năng cơ bản được 3D MAX tích hợp sẵn để người dùng thoải mái xây dựng ý tưởng, tạo hình các nhân vật nhanh chóng hơn. Chỉ cần dựa vào khung xương mô phỏng ban đầu, bạn sẽ “hô biến” ra mô hình người/động vật cực kỳ rõ nét. 

Tính năng mới của 3D MAX 2022

3D MAX 2022 có nhiều khả năng mở rộng, phần mềm còn cung cấp một loạt các định dạng tệp phổ biến. Có thể kể đến 3Ds, AI, DEM, DXF, FBX, DAE, XML, DDF, DWG, VRML, FLT, SAT, IGES, IPT, IAM, OBJ, STL, SKP,… Hiện nay người dùng đang đánh giá cao phần mềm 3D MAX bản 2022 so với phiên bản cũ nhờ vào các tính năng mới như sau: 

Tích hợp tính năng Smart Extrude

Tính năng này được tích hợp ở công cụ sửa đổi Edit Poly, đảm bảo khả năng tiết kiệm thời gian, tạo sự linh hoạt cho người dùng khi sử dụng Editable Poly. Mọi người sẽ có trải nghiệm tốt nhờ vào mạng lưới thống nhất và mô hình hóa đa dạng. 

Tính năng Slice Modifier được cải tiến 

3D MAX 2022 tích hợp thêm tính năng Slice Modifier, giúp người dùng có nhiều tùy chọn đa dạng khi cắt nhiều trục hoặc sử dụng chức năng xuyên tâm. Thao tác dựng hình của người dùng sẽ vượt trội hơn nhờ vào tính năng này. 

Tính năng đối xứng Symmetry Modifier

Symmetry Modifier là công cụ chỉnh sửa được nâng cấp trong phần mềm 3D MAX 2022. Tính năng đối xứng này sẽ mang đến trải nghiệm tương tác vượt trội cho người dùng bởi hiệu quả đối xứng đa trục, đối xứng xuyên tâm mượt mà, nhanh chóng.  

Hiệu suất Rendering nhanh chóng 

Nhờ vào Activeviewport, phần mềm 3D MAX 2022 giúp người dùng tối ưu hóa hiệu suất GPU và tinh chỉnh giao diện Viewport nhanh chóng. Quicksilver sẽ tăng tốc độ, có sự linh hoạt sau khi cài đặt hiển thị. 

Giao diện Bake to Texture đơn giản hóa

Bake to Texture của 3D MAX bản 2022 có giao diện đơn giản hóa, do đó việc điều hướng cần đánh dấu, lựa chọn các loại bản đồ trở nên dễ dàng hơn. Hiện nay Bake to Texture đang cung cấp một số bản đồ tiện ích (Rounded Corners, Material ID…) để người dùng dễ dàng thiết lập, sắp xếp vật liệu nhanh chóng bằng một vài click chuột. 

3D MAX 2022 có giao diện đơn giản hóa, dễ sử dụng
3D MAX 2022 có giao diện đơn giản hóa, dễ sử dụng

Cấu hình yêu cầu tải 3D MAX 2022

Để tải phần mềm 3D MAX bản 2022, cấu hình máy tính của người dùng cần đáp ứng một số yêu cầu tối thiểu. Cụ thể chúng tôi đã liệt kê chi tiết, bạn hãy check thật kỹ trước khi tải, cài đặt và kích hoạt Full Crack phần mềm: 

Hệ điều hành Microsoft Windows 10 (phiên bản 64 bit). 
Trình duyệt Sử dụng những trình duyệt web (Microsoft Edge, Microsoft Internet Explorer, Google Chrome, Firefox và Mozilla).
RAM Tối thiểu là 4GB RAM (nếu được thì 8GB RAM trở lên).
Ổ cứng

10GB.

CPU 64-bit, bộ xử lý đa lõi Intel hoặc AMD tập lệnh SSE4.2.
Thiết bị lưu trữ 9GB dung lượng đĩa trống.
Màn hình Tối thiểu là 1920 x 1080 with True Color hoặc cao hơn.
Card đồ họa 1GB GPU với 29 GB/s Bandwidth, tương thích tốt với DirectX 11.NET Framework phiên bản 4.8 trở lên.

Hướng dẫn tải, cài đặt 3D MAX 2022 chi tiết 

Máy tính người dùng đáp ứng được các yêu cầu vừa liệt kê phía trên thì thao tác download, cài đặt và kích hoạt Full Crack phần mềm này khá đơn giản thôi. Cụ thể bạn chỉ cần: 

Bước 1: Truy cập trình duyệt web, sau đó tải xuống 3D MAX 2022. 

Bước 2: Tiến hành giải nén phần mềm. 

Hướng dẫn cài đặt 3D MAX 2022 miễn phí

Bước 3: Khởi chạy File cài đặt > bấm chọn “Lagree” > click vào “Next”. 

Hướng dẫn cài đặt 3D MAX 2022 miễn phí

Bước 4: Chọn mục “Next” > bấm “Install”. 

Hướng dẫn cài đặt 3D MAX 2022 miễn phí

Bước 5: Truy cập vào file giải nén > khởi chạy file “Crack”. 

Bước 6: Click chọn thư mục 3D MAX 2022 > chọn “Properties“.

Bước 7: Bấm chọn “Open File Location” > Copy thư mục 3D MAX bản 2022 sau đó Paste vào ổ C > Program Files > Autodesk > 3DS Max 2022. 

Hướng dẫn cài đặt 3D MAX 2022 miễn phí

Bước 8: Click “Replace the file in the destination” > Tắt các cửa sổ rồi mở phần mềm là xong. 

Download, cài đặt và kích hoạt Full Crack 3D MAX bản 2022 khá đơn giản
Download, cài đặt và kích hoạt Full Crack 3D MAX bản 2022 khá đơn giản

Review ưu – nhược điểm của phần mềm 3D MAX 2022 

Trước khi quyết định download, cài đặt và kích hoạt Full Crack phần mềm, người dùng hãy điểm qua một số ưu – nhược điểm của 3D MAX 2022. Dưới đây chúng tôi đã liệt kê chi tiết: 

Ưu điểm 

 • Hỗ trợ nhiều tác vụ tùy chỉnh về điểm nổi bật, độ sáng, độ tối,… để tối ưu hiệu năng và tốc độ khi xử lý các vùng dữ liệu. 
 • Mô phỏng chân thật, sinh động tóc, da, vải, lông thú,… và những không gian có chiều sâu.
 • Mô phỏng tốt các chất liệu rắn (thủy tinh, gạch, gỗ,…). 
 • Mô phỏng chân thực khung xương người và động vật. 
Phần mềm 3D MAX 2022 có nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng
Phần mềm 3D MAX 2022 có nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng

Nhược điểm

 • Phần mềm này tính năng Render hoạt động rất chậm. 
 • Người dùng cần tối ưu tốt trong quá trình sử dụng bởi file lưu trữ thường rất lớn.  

Trên đây là các thông tin bạn cần biết về 3D MAX 2022 khi download, cài đặt và kích hoạt Full Crack phần mềm này. Mong rằng bạn sẽ có trải nghiệm trọn vẹn khi học tập, làm việc với 3D MAX bản 2022.