Adobe After Effects 2022 là phần mềm chỉnh sửa đồ họa tuyệt đẹp, tích hợp rất nhiều công cụ hỗ trợ nâng cao. Không khó để thấy phần mềm này được ứng dụng trong lĩnh vực phim ảnh, chương trình truyền hình, website,… Nếu bạn muốn tải, cài đặt và kích hoạt Adobe After Effects bản 2022 thì tham khảo bài viết dưới đây nhé.  

Link download Adobe After Effects 2022 mới nhất 

Để trải nghiệm các tính năng mới của Adobe After Effects bản 2022, người dùng hãy download ngay phần mềm này. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp các link tải Adobe After Effects 2022 an toàn, không có virus: 

 • Link tải phần mềm Adobe After Effects 2022 Full Crack 
 • Link Download Adobe After Effects 2022
 • Link Download Adobe After Effects 2022 không cần crack

Tổng quan thông tin về Adobe After Effects 2022

Đây là phần mềm đồ họa chuyên xử lý video, hình ảnh của hãng Adobe Systems. Adobe After Effects bản 2022 đảm bảo hiệu quả hoạt động mạnh mẽ, hỗ trợ toàn diện cho người dùng nhờ vào bộ công cụ tích hợp nhiều hiệu ứng đặc biệt, chỉnh sửa video, đồ họa chuyên nghiệp. 

Adobe After Effects 2022 chuyên xử lý video, hình ảnh bằng các công cụ hiện đại
Adobe After Effects 2022 chuyên xử lý video, hình ảnh bằng các công cụ hiện đại

Những tính năng cơ bản và tính năng mới của Adobe After Effects 2022

Trước khi tiến hành tải, cài đặt phần mềm này bạn nên nắm rõ các tính năng cơ bản của bản cũ và một số tính năng mới của bản 2022 đã. Dưới đây chúng tôi đã liệt kê rõ ràng để bạn có cái nhìn chính xác nhất về phần mềm này, cụ thể:   

Tính năng cơ bản 

Adobe After Effects bản 2022 giữ nguyên một số tính năng cơ bản phiên bản cũ để mang lại cảm giác “thân thuộc” cho người dùng trong quá trình sử dụng. Hầu hết mọi tác vụ cơ bản của người dùng vẫn cần đến các tính năng sau:

 • Công cụ Motion Blur: Phần mềm cho phép người dùng làm mượt mà những phân cảnh chuyển động nhanh có bên trong video nhờ vào công cụ này. Nhờ đó, sản phẩm hoàn thành sẽ có chất lượng cao.
 • Công cụ 3D Camera Tracker: Tính năng cơ bản này cho phép người dùng quan sát chi tiết từng hình ảnh một có trong video. Thao tác chỉnh sửa của bạn sẽ tiện lợi hơn khi tự mình chủ động kiểm soát thông số của chiều sâu, bóng, phản xạ… 
 • Công cụ Global Performance Cache: Phần mềm giúp người dùng chèn ảnh và tạo các hiệu ứng đơn giản hoặc hiệu ứng phức tạp cho video khi biên tập. Tính năng này giúp nội dung video trở nên sống động, chất lượng hơn sau khi biên tập.

Tính năng mới của Adobe After Effects 2022

So với các phiên bản tiền nhiệm, phần mềm Adobe After Effects 2022 đang nhận được đánh giá tích cực từ người dùng nhờ vào các tính năng mới mẻ như: 

 • Công cụ AME hỗ trợ tính năng cài đặt danh tính, phân phối động, nâng cấp chức năng lược đồ và giám sát luồng.
 • Tích hợp công cụ rối nâng cao giúp người dùng điêu khắc lưới.
 • Có nhiều hiệu ứng Face Tracker mới phù hợp với các vùng trên khuôn mặt.  
 • Cập nhật thêm các hình học 3D, tạo chiều sâu cho video và hình ảnh. 
 • Cho phép người dùng tùy chỉnh các thuộc tính của bố cục.
 • Người dùng có thể kéo và thả nhạc vào clip trong dòng thời gian. 
 • Chuyển đổi các không gian màu cực kỳ linh hoạt. 
Phần mềm Adobe After Effects bản 2022 xử lý video, hình ảnh cực chuyên nghiệp
Phần mềm Adobe After Effects bản 2022 xử lý video, hình ảnh cực chuyên nghiệp