Nếu bạn cần một phần mềm có thể chỉnh sửa ảnh số chuyên nghiệp, hiện đại thì không thể bỏ qua Adobe Lightroom CC 2021. Đây là phần mềm cho phép chỉnh ảnh, sắp xếp và chia sẻ ảnh theo nhiều cách khác nhau, giúp người dùng tạo ra những bức ảnh chất lượng và đẹp nhất. Ngoài ra, Adobe Lightroom CC 2021 còn có nhiều tính năng nổi bật giúp mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng. Tải ngay Adobe Lightroom CC 2021 kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết ngay trong bài viết sau.

Link tải Adobe Lightroom CC 2021 miễn phí

Bạn có thể tải phần mềm về máy theo link sau đây:

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : phanmemtinhoc2022@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn 

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu về Adobe Lightroom CC 2021

Được biết đến là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, Adobe Lightroom CC 2021 hiện đang được sử dụng rộng rãi và nhiều người dùng đánh giá cao. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, xử lý khối lượng lớn ảnh nhưng vẫn mang đến kết quả tốt nhất.

Adobe Lightroom CC 2021 khác với Photoshop, nó chuyên xử lý ảnh kỹ thuật số. Phần mềm tập trung chủ yếu vào việc xử lý và sắp xếp hình ảnh. Bạn có thể chỉnh sửa nhiều ảnh cùng lúc một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không tốn quá nhiều thời gian. Với nhiều tính năng nổi bật, giao diện quen thuộc nên đây được coi là phần mềm hoàn hảo giúp bạn chỉnh sửa ảnh.

Giới thiệu về Lightroom cc 2021
Giới thiệu về Lightroom cc 2021

Xem thêm: Hướng dẫn tải phần mềm dlc boot 2022 mới nhất

Các tính năng của Adobe Lightroom CC 2021

Xử lý ảnh RAW

Đây là tính năng rất nổi bật của Adobe Lightroom CC 2021. Nó có thể chỉnh sửa ảnh Raw rất tốt, đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn tốt nhất từ ánh sáng đến độ nét, khả năng tương phản màu sắc. Người dùng có thể chỉnh ảnh raw trực tiếp mà không cần nén ảnh, chỉnh sửa màu sắc mà không ảnh hưởng đến các đường nét.

Quản lý hình ảnh thông minh

Phần mềm mang đến cho người dùng hệ thống quản lý ảnh thông minh. Nó giúp lưu giữ file gốc, hình ảnh sau chỉnh sửa, cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ như đổi tên, chú thích ảnh,….

Các file ảnh được lưu trữ tại Lightroom sẽ có dung lượng nhẹ hơn nhiều so với photoshop nên nó rất hữu ích với những editor chuyên nghiệp. Ngoài ra, tính năng preset giúp người dùng có thể áp dụng công thức chỉnh ảnh cho khối lượng lớn ảnh khác mà không cần mất công chỉnh quá nhiều, tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả.

Chỉnh sửa, blend màu ảnh chuyên nghiệp

Trình chỉnh sửa ảnh này giúp người dùng có thể sở hữu nhiều bức hình sống động như cân bằng trắng, hiệu chỉnh, bộ lọc, HSL, phân loại màu,….

Một số tính năng nổi bật của Adobe lightroom 2021
Một số tính năng nổi bật của Adobe lightroom 2021

Giao diện rộng, đơn giản dễ sử dụng

Đa phần các sản phẩm từ Adobe đều có giao diện giống nhau nên đảm bảo mang đến sự thuận tiện và dễ dàng hơn khi sử dụng. Thông qua đó giúp tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, mang tới cảm hứng mới mẻ cho người dùng.

Tính năng hoàn tác

Phần mềm có tính năng lưu giữ toàn bộ lịch sử chỉnh sửa kể cả khi bạn đóng chương trình. Điều này giúp bạn điều khiển, kiểm soát các hành động, thao tác dễ dàng, chính xác hơn. Có thể coi đây là tính năng vô cùng tuyệt vời mà ít phần mềm có được.

Lưu lại dữ liệu ảnh gốc

Phần mềm cho phép lưu giữ lại file gốc với chất lượng như ban đầu. Người dùng có thể lưu ảnh từ Lightroom với tệp cài đặt XMP sidecar sang PDF, TIFF, JPG.

Cấu hình Adobe Lightroom CC 2021

  • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit) version 1809 hoặc cao hơn.
  • Bộ vi xử lý: Intel® or AMD processor with 64-bit support; 2 GHz or faster processor with SSE 4.2 hoặc cao hơn.
  • RAM: 8 GB (khuyến nghị 16 GB).
  • Graphics card: See the Photoshop graphics processor (GPU) card FAQ.
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 display at 100% UI scaling (khuyến nghị 1920 x 1080 display or greater at 100% UI scaling).
  • Không gian ổ đĩa cứng: 4 GB trở lên (khuyến nghị sử dụng SSD).

Tham khảo thêm: Tổng hợp những ứng dụng đổi giọng nói khi chơi game mà bạn nên biết

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom CC 2021 chi tiết nhất

B1: Sau khi tải phần mềm về máy thì tiến hành giải nén file

Cài đặt Adobe Lightroom CC 2021

B2: cho chạy file cài đặt

Cài đặt Adobe Lightroom CC 2021

B3: thông báo hiện lên như hình thì chọn OK

Cài đặt Adobe Lightroom CC 2021

B4: chọn install để tiến hành cài đặt

Cài đặt Adobe Lightroom CC 2021

B5: chọn ngôn ngữ và vị trí hoặc bạn có thể đặt mặc định rồi chọn Continue

Cài đặt Adobe Lightroom CC 2021

B6: sau khi cài đặt xong thì bạn chọn OK để kết thức là được

Cài đặt Adobe Lightroom CC 2021

Nguồn bài viết: Hướng dẫn bạn cách xóa dữ liệu game cực đơn giản

Trên đây là những thông tin về tính năng và cách cài đặt Adobe Lightroom CC 2021 chi tiết nhất. Hy vọng thông tin chúng tôi chia sẻ phía trên sẽ hữu ích với bạn.