Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và tốt nhất thì không thể bỏ qua Autocad 2007. Ở phiên bản này, người dùng sẽ được làm việc với phần mềm có nhiều tính năng thông minh, giao diện thân thiện hơn. Đặc biệt, Autocad 2007 rất nhẹ nên có thể phù hợp với nhiều loại máy khác nhau. Dưới đây là thông tin cách tải và cài đặt Autocad 2007 chi tiết nhất.

Link download Autocad 2007 full crack

Giới thiệu Autocad 2007 là gì?

Autocad 2007 là phần mềm soạn thảo bản vẽ kỹ thuận 2D ( bản vẽ vecto) hoặc trên bề mặt 3D… Phần mềm được sử dụng phổ biến rộng rãi trong kiến trúc, xây dựng và công nghiệp. Những cong cụ có trong Autocad sẽ giúp người dùng tạo ra những bản vẽ thiết kế sáng tạo theo ý tưởng cá nhân và hỗ trợ các bước kỹ thuật khác trong quá trình thiết kế.

Tuy các phiên bản về sau được nâng cấp và tích hợp nhiều tính năng nhưng Autocad 2007 vẫn luôn được nhiều người dùng ưa chuộng bởi yêu cầu cấu hình máy không cao và dễ sử dụng. Trong đó, ưu điểm lớn nhất của phiên bản này là nhẹ, kích thước chỉ khoảng 500MB. Do đó, bạn có thể yên tâm cài đặt trên mọi dòng máy và sử dụng các tính năng một cách bình thường.

Tổng quan về phần mềm Autocad 2007 hiện nay
Tổng quan về phần mềm Autocad 2007 hiện nay

Tham khảo thêm: Hướng dẫn tải Coreldraw 2022 mới

Những tính năng có trên Autocad 2007 hiện nay

Autocad 2007 nổi bật với khả năng hoạt động ổn định và nhẹ. Ngoài ra, phần mềm còn nhiều tính năng nổi bật khác không thể bỏ qua như:

Thêm khổ giấy in chuẩn ISO: Như các bạn đã được biết ở các đợi Autocad cũ phẩ biết nhất như 2007 khổ giấy CAD hỗ trợ người dùng in ra bản PDF (Lưu ý là PDF chuẩn của CAD hỗ trợ chứ không cần phải cài thêm phần mềm in ra PDF) 

+ ISO
+ ISO expand
+ ARCH expand

Tính năng in khổ giấy trong autocad 2007

Tuy nhiên các bạn nhận thấy nếu chọn in trực tiếp bằng các khổ giấy CAD hỗ trợ sẵn này thì bản vẽ chúng ta khi in ra sẽ bị thiếu hụt khung in. Chính vì vậy đối vối người dùng Việt khi sử dụng Autocad 2007 thường sẽ phải tạo thêm các khổ giấy in chuẩn riêng cho mình, đặc biệt đối với các bạn khi in trên layout.

Giao diện người dùng cải tiến: Phiên bản AutoCAD 2007 đã trang bị giao diện người dùng mới, với sự cải tiến của menu, thanh công cụ và palettes, nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và tăng hiệu quả sử dụng không gian làm việc.

Dynamic Blocks (Khối động): Việc sử dụng Dynamic Blocks trong AutoCAD cho phép người dùng tạo ra các khối có thể điều chỉnh kích thước, hình dạng và thuộc tính một cách linh hoạt, đồng thời tránh trùng lặp. Điều này giúp gia tăng tính linh hoạt và tiết kiệm thời gian khi làm việc với các khối trong bản vẽ.

Table Enhancements (Cải tiến bảng): Trong AutoCAD 2007, đã được nâng cấp tính năng bảng với những cải tiến đáng chú ý. Một trong số đó là khả năng nhập dữ liệu từ Excel trực tiếp vào bảng AutoCAD, giúp việc chuyển đổi và sử dụng dữ liệu dễ dàng hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thực hiện các phép tính trong bảng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc

Enhanced Dimensioning (Cải tiến định dạng): Trong phiên bản mới của AutoCAD, đã có sự cải tiến đáng kể về tính năng định dạng, cho phép người dùng tạo ra các đường kích thước phức tạp và tăng cường khả năng tùy chỉnh định dạng của chúng một cách linh hoạt.

Độ phân giải cao: Tạo ra các bản vẽ chất lượng cao với độ phân giải tối đa.

Dynamic Input (Đầu vào động): Phần mềm Dynamic Input cho phép người dùng nhập dữ liệu và thông số trực tiếp trên không gian làm việc, giúp bạn có thể tăng tốc độ làm việc và giảm thiểu thao tác nhập dữ liệu.

3D Modeling Enhancements (Cải tiến mô hình hóa 3D): Phần mềm Autocad 2007 còn cung cấp nhiều cải tiến trong mô hình hóa 3D bao gồm khả nâng tạo và chỉnh sửa các bền mặt, khả năng tạo ra hình ảnh render chất lượng cao và khả năng làm việc với các đối tượng 3D phức tạp hợp.

Improved Printing and Plotting (In và vẽ màn hình cải tiến): Phần mềm Autocad 2007 cải thiện quá trình in và vẽ màn hình, bao gồm khả năng tạo ra các trang in tự động và khả năng xem trước trực quan khi in.

Ngoài ra còn một số tính năng khác như:

  • Tự động cập nhật tính năng mới
  • Hỗ trợ tùy chỉnh môi trường thiết kế và mở rộng không gian để đạt hiệu quả làm việc cao nhất.
  • Hỗ trợ định dạng DWG
  • Có thể phối màu trên Autocad 2007

Bảng so sánh giữa AutoCAD 2007 và các phiên bản sau

  AutoCAD 2007 AutoCAD 2010 AutoCAD 2020
Giao diện người dùng Cải tiến Trực quan Hợp lý
Công cụ vẽ Phong phú Nâng cao Cao cấp
Tích hợp công nghệ Tiên tiến Mạnh mẽ Mạnh mẽ
Tương thích Tốt Tốt Tuyệt vời
Hỗ trợ Đầy đủ Đầy đủ Mạnh mẽ

Yêu cầu cấu hình để cài đặt và sử dụng Autocad 2007

CPU Tối thiểu Intel Pentium IV.
Hệ điều hành Windows XP/2000/Vista/7/8/10.
Ram Tối thiểu 512 MB RAM.
Dung lượng ổ cứng khả dụng Tối thiểu 750 MB trống.
Màn hình

Độ phân giải tối thiểu 1024×768.

Xem thêm: Hướng dẫn tải AutoCAD 2015 mới nhất 2023

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2007 full crack miễn phí

Bạn có thể cài đặt Autocad 2007 cho máy theo các bước sau:

Bước 1: Vào thư mục cài AutoCAD 2007 download vừa tải về về. Chọn file giải nén là 32bit hoặc 64 bit phù hợp với hệ diều hành máy tính của bạn rồi tiến hành giải nén file đó ra.

Cách cài đặt Autocad 2007

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, tìm đến file “Setup” rồi click chuột phải và chọn “Run

Cách cài đặt Autocad 2007

Bước 3: Giao diện khác hiện lên, bạn chọn “Stand-Alone Installation

Cách cài đặt Autocad 2007

Bước 4: Chọn “Install” ở bên trái rồi chọn OK > Next

Cách cài đặt Autocad 2007

Bước 5: Chọn “Next” tiếp

Cách cài đặt Autocad 2007

Bước 6: Tại đây bạn hãy click vào mục “I Accept” và nhấn Next

Cách cài đặt Autocad 2007

Bước 7: Nhập Serial Number “000-00000000” rồi nhấn Next để tiếp tục

Cách cài đặt Autocad 2007

Bước 8: Chọn “Typical” và chọn “Next”

Cách cài đặt Autocad 2007

Bước 9: Tích vào ô “Install Express Tools” để cài đặt rồi nhấn “Next

Cách cài đặt Autocad 2007

Bước 10: Nhấn vào “Browse” để chọn nơi lưu trữ flie cài đặt hoặc bạn có thể cài đặt mặc định như vậy cũng được. Rồi nhấn Next.

Cách cài đặt Autocad 2007

Bước 11: Đợi phần mềm cài đặt xong bạn chọn “Finish

Cách cài đặt Autocad 2007

Quá trình cài đặt kết thúc thì bạn nhấn vào Finish để hoàn tất cài đặt nhé!

Sau khi download Autocad 2007 32/64bit full crack và cài đặt xong, bạn hãy tiến hành crack để không bị dính bản quyền và sử dụng vĩnh viễn!

Hướng dẫn crack Autocad 2007 vĩnh viễn

Cách crack phần mềm như sau:

Bước 1: Vào thư mục giải nén như ở bước 2 trên phần “Cài đặt“, nhưng thay vì chọn file Setup bạn hãy nhấn vào thư mục “Crack

Cách cài đặt Autocad 2007

Bước 2: Copy tất cả tệp trong thư mục này vào phần cài đặt theo đường dẫn C:\Program Files (x86)\AutoCAD 2007

Cách crack Autocad 2007

Bước 3: Paste file đã copy vào thư mục cài đặt phần mềm rồi chọn Replace

Cách crack Autocad 2007

Bước 4: Chọn Continue

Cách crack Autocad 2007Xem thêm: Các tính năng của phần mềm Coreldraw X5 mà bạn nên biết

Trên đây là hướng dẫn tải và cài đặt Autocad 2007 chi tiết nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công.