Autocad 2012 là một trong những phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng và đánh giá cao nhất hiện nay. Phiên bản 2012 được ra mắt vào năm 2011 với nhiều cải tiến, tính năng mạnh mẽ, thông minh đặc biệt là hoạt động cực kỳ ổn định nên được rất nhiều sinh viên, kỹ sư, kiến trúc sư sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách tải và cài đặt phần mềm này trong bài viết dưới đây nhé!

Link download Autocad 2012 Miễn Phí

Giới thiệu phần mềm Autocad 2012

Autocad 2012 là phần mềm chuyên dụng về thiết kế đồ họa 2D, 3D do hãng Autodesk sản xuất đã và đang được rất nhiều người sử dụng. Phần mềm này được dùng nhiều trong các lĩnh vực như điện, xây dựng với nhiều tính năng hiện đại, hữu ích nhất.

Với Autocad 2012, người dùng sẽ có được công cụ thiết kế đắc lực giúp tiết kiệm được thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Phần mềm này có khả năng thu được nhiều thông tin qua 3D in, bổ sung thêm tính năng tạo liên kết giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế. Đặc biệt, Autocad 2012 không yêu cầu cấu hình cao, dễ sử dụng nên được nhiều người ưa chuộng.

Giới thiệu autocad 2012

Phần mềm Autocad 2012

Xem thêm: Link tải abbyy finereader 14 full crack mới nhất

Tính năng nổi bật của Autocad 2012 

Môi trường làm việc mới

Phần mềm Autocad 2012 cung cấp cho người dùng 4 môi trường làm việc mới là: 2D Drafting & Annotation, 3D Basics, 3D Modeling và Autocad Classic. Những môi trường này mang lại trải nghiệm làm việc mới mẻ, hiệu quả nhất, cụ thể:

  • Với 2D Drafting & Annotation, 3D Modeling và 3D Basics thì thanh công cụ sẽ được đưa ra phía ngoài kèm theo các nút lệnh và ảnh minh họa dễ dàng khi sử dụng.
  • Với AutoCAD Classic thì giao diện giống như các phiên bản cũ, lệnh vẽ sẽ từ menu kéo xuống khi dùng.

Tối ưu giao diện sử dụng

Với phiên bản 2012 bạn sẽ thấy sự chuyển đổi giữa các tab ribbon đã trở nên nhanh chóng hơn các phiên bản cũ. Nội dung trong tab này cũng có sự thay đổi đáng kể chính là có thêm nhiều ứng dụng mới trong công cụ Modify và Draw.

Tính năng autocad 2012

Tính năng nổi bật của Autocad 2012

Tốc độ khởi động nhanh chóng

Một điểm được người dùng đánh giá cao nữa là phiên bản này có tốc độ khởi động nhanh chóng hơn nhiều so với các phiên bản cũ. Ví dụ bạn nhập lệnh PUB vào phần mềm thì chúng sẽ trả lại danh sách các lệnh bắt đầu bằng PUB cực kỳ nhanh chóng để bạn chọn lựa dễ dàng hơn.

Nâng cấp Grips

Tính năng hiệu chỉnh Grips cũng được nâng cấp hơn ở phiên bản 2012 này. Cụ thể Grips được nâng cấp có thêm các đối tượng mới như lines, mleaders, dimensions, arcs.

Tìm kiếm nhanh chóng

AutoCAD 2012 hỗ trợ người dùng tìm kiếm dữ liệu trên máy tính, trên mạng cực kỳ nhanh chóng. Ngoài ra chúng còn cho phép người dùng truy cập vào dữ liệu từ Autodesk.

Kết hợp Array – Animated GIF

Bạn có thể sử dụng ngay lệnh BLEND để giúp spline tiếp tuyến nằm giữa 2 đường cong dễ dàng. Tương tự như polylines, arc, lines, và các đường spline khác.

Sửa đổi đối tượng nhanh với ARRAY

Lệnh ARRAY của các phiên bản cũ tại đây đã được nâng cấp và cho phép bạn chỉnh sửa đối tượng nhanh chóng nhất. Bạn có thể đặt con trỏ tại một ARRAY thực tế để điều chỉnh lại những thuộc tính trong hộp thoại hoặc trên màn hình trực tiếp.

Tham khảo thêm: Tải coreldraw x3 full crack mới nhất 2023

Yêu cầu về cấu hình cài đặt phần mềm Autocad 2012

  • Hệ điều hành: Windows XP, Vista ,7/8/8.1
  • CPU: Intel® Pentium® 4, 3.0 GHz, AMD Athlon® dual-core processor
  • Bộ nhớ Ram: tối thiểu 2GB
  • Độ phân giải màn hình (VGA): 1024 x 768 trở lên
  • Ổ cứng: Trống tối thiểu 2GB

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2012

Bước 1: Tải phần mềm về máy thông qua link mà chúng tôi cung cấp sau đó tiến hành giải nén. Sau đó nhấn Install để phần mềm tự động chạy.

Cài đặt Autocad 2012

Bước 2: Chọn Install

Cài đặt Autocad 2012

Bước 3: Đánh dấu tích tại ô I Accept sau đó nhấn Next

Cài đặt Autocad 2012

Bước 4: Nhập Serial Number và Product key như trong hình hướng dẫn. Sau đó bạn nhấn Next

Cài đặt Autocad 2012

Bước 5: tích chọn mục “AutoCAD 2012” sau đó nhấn Install

Cài đặt Autocad 2012

Bước 6: Hãy chờ trong vài phút để phần mềm cài đặt tự động nhé. Khi bạn thấy xuất hiện thông báo “You have successfully installed the selected products” hiện lên tức là quá trình cài đặt đã hoàn tất. Nhấn Finish.

Cài đặt Autocad 2012

Bước 7: Sau khi cài đặt xong sẽ tiến hành crack phần mềm. Bạn mở phần mềm lên sau đó chọn Active

Cài đặt Autocad 2012

Bước 8: Chọn ô có dòng chữ “I have read the ….” như ảnh dưới sau đó nhấn Continue.

Cài đặt Autocad 2012

Bước 9: Nhấn Close để trở về màn hình Active ban đầu.

Bước 10: Lặp lại bước 7 và 8

Bước 11: Sau khi nhấn Continue lần thứ 2 thì màn hình mới sẽ hiển thị. Bạn nhấn chọn mục “I have an activation code from Autodesk” => “Next”

Bước 12: Tại thư mục có file crack bạn nhấp chuột phải vào file đó rồi chọn “Run as administrator”.

Cài đặt Autocad 2012

Bước 13: Tại màn hình cài đặt bạn copy mã Request code ở màn hình “Product License Activation Options” => dán vào thư mục “Request” như hình dưới:

Cài đặt Autocad 2012

Cài đặt Autocad 2012

Bước 14: Nếu bạn thấy màn hình hiển thị “Thank You For Activating” tức là đã crack phần mềm thành công. Nhấn Finish để hoàn tất nhé.

Cài đặt Autocad 2012

Xem thêm: Hướng dẫn mở khóa ABBYY FineReader 16

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất về cách tải, cài đặt cũng như sử dụng phần mềm AutoCAD 2012 full crack. Hy vọng bạn đã có thể dùng thành công phần mềm hữu ích này!