Autodesk AutoCAD là phần mềm cực kỳ quen thuộc đối với các kỹ sư, kiến trúc sư và những người đang theo học ngành đồ họa, thiết kế, xây dựng. Với những tính năng ưu việt, phần mềm này luôn được đánh giá cao và sử dụng ngày càng phổ biến. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn phiên bản mới nhất của phần mềm chính là AutoCAD 2023 full crack với những cải tiến đỉnh cao nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Link tải phần mềm Autocad 2023 bản chuẩn

  • Link tải Autocad 2023 full crack Google Drive

Giới thiệu phần mềm Autocad 2023 hiện nay

Autocad 2023 là phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế Autodesk AutoCAD. Phần mềm này chuyên về thiết kế đồ họa 2D, 3D được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phiên bản 2023 có nhiều cải tiến, khắc phục các hạn chế của phiên bản tiền nhiệm và được bổ sung thêm nhiều công cụ thiết kế, chỉnh sửa độc đáo, thông minh nhất.

Sự thay đổi lớn nhất của Autocad 2023 có thể kể đến là sự tích hợp liên mạch các dự án với nhau để tiết kiệm thời gian và tăng năng suất làm việc chỉ với vài cú click chuột. Đặc biệt, phiên bản 2023 được tích hợp thêm trí tuệ nhân tạo AI giúp người dùng dễ dàng đếm kích thước của không gian diện tích, lập lịch trình hoặc tạo các đám mây điểm,…

Autocad 2023 hứa hẹn trở thành công cụ đắc lực tuyệt vời nhất cho dân thiết kế, xây dựng. Cùng tải và trải nghiệm ngay nhé!

Giới thiệu phần mềm Autocad 2023

Phần mềm Autocad 2023

Tham khảo: Hướng dẫn để cài đặt corel x7 full crack mới nhất 2023

Một số tính năng nổi bật của Autocad 2023 hiện nay

Autocad 2023 là phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế đồ họa 2D và 3D nổi tiếng của Autodesk. Đây là một phần mềm rất được ưa chuộng trong lĩnh vực thiết kế và kỹ thuật. Dưới đây là một số tính năng nổi bạt của Autocad 2023 mời các bạn tham khảo:

 • Giao diện người dùng được thiết kế lại: Giao diện đã được cải tiến và thiết kế lại để giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn.
 • Tính năng soạn thảo:  Giúp sửa chữa hình học dễ dàng trong không gian làm việc 2D, 3D của các đối tượng lớn, bề mặt không gian hoặc chất rắn.
 • Tính năng AutoStack: Tính năng này cho phép người dùng tự xếp chồng các văn bả trên nhau để tạo ra các bảng biểu và danh sách.
 • Tính năng Trace: Tính năng này giúp người dùng so sánh các tệp Xref để xác định sự khác biết giũa chúng
 • Tính năng Đếm: Tính năng này cho phép người dùng đếm số lượng các đối tượng trên một văn bản
 • Tính năng cộng tác cho Civil 3D: Tính năng này cho phép các kỹ sư xây dựng và thiết kế làm việc giống nhau trên các dự án bằng cách chia sẻ dữ liệu trên nền tảng đám mây.
 • Tính năng Quick Measure: Tính năng này cho phép người dùng đo khoảng cách và góc độ trong bản vẽ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Trước khi để tải và cài đặt AutoCAD 2023, bạn cần kiểm tra xem cáu hình máy tính đang sử dụng xem có đáp ứng tốt các yêu cầu hệ thống mà nhà sản xuất phầm mềm đưa ra hay không :

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10/11
 • Bộ xử lý: 2.5–2.9 GHz (Khuyến nghị: Bộ xử lý 3+ GHz)
 • RAM: 8 GB (Khuyến nghị 16GB)
 • Dung lượng đĩa cứng: 6.0 GB dung lượng đĩa trống để cài đặt
 • CPU: Bộ xử lý đa lõi 64-bit Intel hoặc AMD

Xem thêm: Download coreldraw x4 miễn phí  [Đã Test OK 100%]

Hướng dẫn tải Autocad 2023 full crack

Để cài đặt bản AutoCAD 2023 full crack trên máy tính, mời bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính sau đó giải nén. Bạn truy cập vào thư mục vừa giải nén, chạy file Setup để cài đặt.

Cài đặt phần mềm Autocad 2023

Bước 2: Nhấn I Accept để đồng ý với các điều khoản mà phần mềm yêu cầu sau đó nhấn Next

Cài đặt phần mềm Autocad 2023

Bước 3: Nhấn Install

Cài đặt phần mềm Autocad 2023

Bước 4: Chờ vài phút để phần mềm tự động cài đặt nhé

Cài đặt phần mềm Autocad 2023

Bước 5: Chọn “Not Now

Cài đặt phần mềm Autocad 2023

Bước 6: Nhấn “Finish” để hoàn tất cài đặt

Cài đặt phần mềm Autocad 2023

Bước 7: Để kích hoạt phần mềm bạn mở file crack rồi sao chép tệp “acad”.

Cài đặt phần mềm Autocad 2023

Bước 8: Bạn mở ổ đĩa C trên máy sau đó cài đặt phần mềm theo đường dẫn C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 2023 rồi dán đè lên file vừa copy => Chọn “Replace

Cài đặt phần mềm Autocad 2023

Bước 9: Nhấn Continue để hoàn tất quá trình kích hoạt.

Cài đặt phần mềm Autocad 2023

Xem thêm:  Tải CorelDRAW 2021 Full Vĩnh Viễn + Repack Google Drive

Hướng dẫn crack Autocad 2023 full bản quyền

Bước 1: Bạn mở lại thư mục ở ổ đĩa ban đầu, click chuột để mở thư mục “Crack“. Tại đây, bạn tìm file “acad” và copy file này.

Tải autocad 2023

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy tìm đến đường dẫn C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 2023. Sau đó thì bạn hãy dán đè lên file “Acad” mà bạn mới copy rồi chọn tiếp “Replace” là được.

crack phần mềm autocad 2023

Vậy là bạn đã hoàn thành công đoạn crack Autocad 2023 rồi đấy

Bước 3: Tại đây bạn hãy tiến hành restart lại nhé và mở ngay phần mềm lên rồi chọn vào dấu “X” như hình bên dưới.

Crack autocad 2023

Tới bước này là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt phần mềm Autocad 2023 full crack. Hãy mở ra và trải nghiệm các tính năng thú vị có trong phần mềm ngay đi nào.

Crack autocad 2023

Bugnet Project đã hướng dẫn bạn download AutoCad 2023 Full crack về đơn giản chỉ vài thao tác đơn giản. Mong rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về phần mềm.

Trên đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Autocad 2023 chi tiết nhất. Hy vọng bạn đã sử dụng thành công phần mềm hữu ích này!