Để tăng hạng nhanh chóng, các game thủ thường dùng nhiều thủ thuật khác nhau. Kể cả khi tắt màn hình thì vẫn có thể treo game. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những thủ thuật này khi chơi game. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách treo game khi tắt màn hình Android, iOS chi tiết nhất.

Cách treo game khi tắt màn hình Android

Với máy Xiaomi

Xiaomi luôn được coi là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ. Đây là thiết bị có mức giá vừa phải, pin trâu trong khi hiệu năng rất mạnh mẽ. Nó là đều là những yếu tố cần thiết giúp mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Với máy Xiaomi có tích hợp thêm công cụ Game Turbo giúp tăng tốc trò chơi. Bạn có thể giữa ứng dụng này luôn chạy trên Android, kể cả khi tắt màn hình thì game vẫn chạy. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng như sau:

  • Từ mục Bảo mật > kích hoạt công cụ Game turbo
  • Chọn tự game bạn muốn treo màn hình bằng cách chọn Thêm trò chơi. Ngoài game bạn cũng có thể chọn những ứng dụng khác nếu muốn
  • Sau đó mở game bạn vừa thêm, vuốt cạnh phải màn hình để thanh công cụ hỗ trợ hiển lên.
  • Tiếp đến chạm vào biểu tượng mũi tên bên phải thanh công cụ để mở tính năng nâng cao.
  • Sau cùng chọn biểu tượng của tính năng Giữ trò chơi chạy ngầm là được.

Cách treo game khi tắt màn hình androi

Tham khảo thêm: Một số lỗi thường gặp khi tải photoshop cs6 hiện nay

Với những máy hệ điều hành Android khác

Với những máy hệ điều hành Android khác thì thủ thuần này này sẽ không thể thực hiện tốt được. Hiện tại, rất nhiều người thường phải tải thêm các ứng dụng hỗ trợ để giảm độ sáng màn hình và nó sẽ đảm bảo tốt hơn so với mức sáng tối thiểu trên máy. Lúc này game vẫn chạy mà điện thoại vẫn tiết kiệm pin được. Tuy nhiên, về bản chất thì điện thoại vẫn bật, chỉ là màn hình sẽ tối đi thôi chứ không phải treo game chạy ngầm như với máy Xiaomi.

Cách treo game khi tắt màn hình androi

Xem thêm: Donwload mod skin pro mới nhất 

Cách treo game khi tắt màn hình máy iOS

Treo game trên iPhone chỉ áp dụng cho những máy đã bị được Jailbreak. Còn nếu iPhone bình thường sẽ không thể áp dụng thủ thuật này được.

Để thực hiện trên iPhone đã Jailbreak, bạn vào Cydia rồi tìm công cụ Watchdog Pro. Tải công cụ này về rồi thực hiện theo hướng dẫn là được. Đây là công cụ giúp app chạy ngầm ngay cả khi màn hình iPhone tắt.

Cách treo game khi tắt màn hình androi

Xem thêm: Hướng dẫn tải Fimora 9 full crack – [Đã test 100%]

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách treo game khi tắt màn hinh Android, iOS chỉ tiết nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.