Coreldraw là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với nhiều tính năng hấp dẫn được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Trong đó, phiên bản Coreldraw 2019 được nhiều người ưa chuộng nhất. Với phiên bản này, người dùng có thể thiết kế đồ họa cần độ chính xác cao, kết hợp cùng những công cụ, bộ xử lý thông minh giúp đảm bảo sản phẩm luôn tốt nhất.

Ngoài ra, Coreldraw 2019 còn hỗ trợ đa dạng tập tin, dễ tương thích với phần mềm của máy tính, nâng cao hiệu quả làm việc của người dùng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn cách tải và cài đặt phần mềm Coreldraw 2019 chi tiết nhất.

Link download Coreldraw 2019 full crack

Phần mềm Coreldraw 2019 là gì?

CorelDRAW 2019 là phần mềm hỗ trợ bạn thiết kế, bố cục, vecter một cách nhanh chóng. Nếu như trước đây phần mềm này chỉ dành riêng cho Windows thì đến ngày 12 tháng 3 năm 2019, nhà phát triển đã xây dựng một dòng thiết kế mới dành cho cả Windows lẫn MacOS tại phiên bản CorelDRAW 2019. Phiên bản này được đánh giá rất cao, chứa đựng tư duy sáng tạo mượt mà, tinh tế.

Giới thiệu về phần mềm coreder 2019Bạn có chinh phục được phần mềm chỉnh sửa đồ họa chuyên nghiệp này một cách đơn giản. Tại phiên bản mới này, CorelDRAW không còn mang linh hồn cũ mà nó khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới với hệ thộng các công cụ cao cấp khổng lồ, hàng nghìn tính năng mới được mở có thể đáp ứng môi trường sáng tạo cho bạn trong thiết kế.

Một số tính năng mới có trên Coreldraw 2019 hiện nay

Dưới đây mà một số tính năng mới được cập nhật trên phần mềm Corelderaw 2019 mà bạn có thể chưa biết:

Drop Shadow

Tính năng Drop Shadow trong corldraw 2019 hiện nay

Để có thể tạo ra hiệu ứng bóng đổ trực tiếp bạn có thể sử dụng con trỏ nhanh nhạy trong Drop Shadow. Cách làm này giúp bạn lược đi nhưng thao tác rườm rà và phực tạp không đáng có khi định vị lại chúng trong hộp thoại. Đặc biệt đối với những ai ưa thích máy cắt và máy vẽ thì những tính năng trong công cụ Block của CorelDERAW lại càng trở lên hữu ích, nó cho phép người dùng thêm bóng vector rấn cho văn bản hay cả những đối tượng cần thiết giúp các nút cùng đường cong trong bóng tối giảm đi đáng kể.

Chuyển đổi định dạng Vector nhanh chóng

Coreldraw 2019 cho phép chuyển đổi từ các định dạng thông thường khác sang định dạng vector nhanh chóng, dễ dàng mà không cần nhiều công đoạn như trước.

Chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

Sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp trên coreldraw 2019

Phiên bản 2019 được tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh, mạnh, sắc nét, giúp mang đến sự chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thoải mái sáng tạo ảnh, chỉnh sửa ngay trên vector, bitmap màn hình gốc không bị thay đổi.

Tích hợp công cụ vẽ bảng

Nếu bạn thường xuyên phải vẽ bảng thì không thể bỏ qua Coreldraw 2019 với công cụ vẽ bảng nhanh chóng, đơn giản.

Tích hợp workflow

Đây là công cụ để giúp tăng thêm độ chính xác tuyệt đối cho từng sản phẩm, đảm bảo hình ảnh sau thiết kế đạt độ chính xác cao nhất.

Thêm các kiểu chữ độc đáo

Phiên bản 2019 đã cập nhật thêm một số kiểu chữ hấp dẫn và lôi cuốn hơn giúp hình ảnh, đồ họa trở nên hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn, mang đến sự tiện dụng cho người dùng.

Sử dụng trên Web

Tính năng làm việc trên Web của CorelDAW 2019 giúp bạn có thể thực hiện chú thích dự án ngay cả khi bạn đang di chuyển. Điều này như cột mốc đánh dấu sự phát triển các ứng dụng web sau này. Chỉ cần có tài khoản của Corel bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thiết kế. Mặc dù phiên bản này chưa được hoàn hảo như ứng dụng khác nhưng dù sao nó cũng giúp bạn hoàn thành được dự án ngay cả khi ở xa chiếc laptop hay PC của mình.

Tính năng Docker Object Styles

Đây là tính năng giúp người dùng có thể quản lý hiệu quả các hình ảnh vừa thiết kế. Bạn có thể dễ dàng phân loại và quản lý chúng một cách dễ dàng, giúp mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Coreldraw 2019

Xem thêm: Một số tính năng nổi bật có trên Photoshop CS8 hiện nay

Yêu cầu cấu hình để cài đặt và sử dụng CorelDRAW 2019

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành : Sử dụng cho hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 10.
 • Vi xử lý (CPU): Core i3 thế hệ 5 hoặc AMD tương đương xung nhịp 2GHz.
 • RAM: 4GB.
 • Dung lượng ổ cứng: 2.5GB.
 • Card màn hình : Càng mạnh càng tốt.
 • Độ phân giải của màn hình: 1280 x 1080.

Cấu hình cài đặt khuyến nghị

 • Hệ điều hành : Windows 7, Windows 8, Windows 10 tất cả các phiên bản.
 • Vi xử lý (CPU) : Core i5 trở lên.
 • RAM : 8GB
 • Dung lượng ổ cứng : 2.5GB. Bạn nên sử dụng ổ cứng SSD để cài đặt và sử dụng.
 • Card màn hình : Càng mạnh càng tốt.
 • Độ phân giải của màn hình: 1920 x 1080.

Tìm hiểu thêm: Cấu hình phần mềm tối thiểu để cài đặt Coreldraw 2020 hiện nay

Hướng dẫn cài đặt Coreldraw 2019 Portable chi tiết 

Phiên bản Coreldraw 2019 Portable là phiên bản không cần active mà có thể sử dụng luôn. Cách cài đặt Coreldraw 2019 Portable rất đơn giản như sau.

Bước 1: Tải phần mềm về máy rồi tiến hành giải nén file. Sau đó vào thư mục vừa giải nén cho chạy file setup

Cách cài đặt coreldraw 2019

Cách cài đặt coreldraw 2019

Bước 2: Thông báo hiện lên như hình thì nhấn OK

Cách cài đặt coreldraw 2019

Bước 3: Chọn Yes

Cách cài đặt coreldraw 2019

Bước 4: Chọn Continue

Cách cài đặt coreldraw 2019

Bước 5: Tích vào ô I Have a serial number rồi chọn next

Cách cài đặt coreldraw 2019

Bước 6: Chọn Typical Installation

Cách cài đặt coreldraw 2019

Bước 7: Đợi phần mềm tự động cài đặt là được.

Cách cài đặt coreldraw 2019

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Office 2016 đơn giản

Trên đây là các thông tin và cách cài đặt Coreldraw 2019 chi tiết nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn và có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Coreldraw 2019.