Foxit Reader 9.7 là một trong những phần mềm đọc, xem file PDF được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nếu đang cần tìm link tải Foxit Reader Full Crack kèm hướng dẫn cài đặt bạn hãy tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Download Foxit Reader full crack

Tổng quan Foxit Reader là gì?

Foxit Reader là phần mềm dùng để đọc, xem tài liệu file PDF nổi tiếng, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm này được tạo và phát triển bởi công ty Foxit Corporation, tập trung vào phát triển nền tảng hỗ trợ công nghệ PDF. Công  ty có trụ sở tại Mỹ và đã hoạt động ở một số quốc gia như Bỉ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan.

Tải Foxit Reader full crack

Hiện tại, Foxit Reader có thể tương thích với nhiều hệ điều hành trên Microsoft Windows, MacOS hay Linux. Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ cả nhiều dòng smartphone, cho phép đọc tài liệu với nhiều ngôn ngữ. Phần mềm giúp tạo ra môi trường xử lý PDF thuận lợi, thích hợp nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây để người dùng có thể thao tác.

Xem thêm: Cách tải phần mềm office 2019 nhanh nhất

Các tính năng của Foxit Reader 9.7 hiện nay

Hỗ trợ đa nền tảng

Foxit Reader không chỉ được sử dụng trên các nền tảng phổ biến mà còn có sẵn dưới dạng plug-in cho các chương trình của Microsoft Office như Word, Excel và PowerPoint. Điều này giúp người dùng có thể chuyển đổi dễ dàng các định dạng file phổ biến sang PDF hoặc tạo mới các file PDF.

Tải Foxit Reader full crack

Hỗ trợ plug-in của bên thứ 3

Mặc dù phiên bản mới nhất của Foxit Reader cho phép người dùng tải về miễn phí và trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết để đọc và tạo file PDF, nhưng để mở rộng thêm tính năng của phần mềm, người dùng có thể cài đặt thêm các plug-in trình duyệt.

Hỗ trợ cài Plug in
Hỗ trợ cài Plug in

Giao diện người dùng thân thiện, trực quan

Giao diện của Foxit Reader có nhiều đặc điểm giống với giao diện của Microsoft Office. Người dùng có thể sử dụng thanh cuộn để dễ dàng di chuyển và xem các file. Đây là ứng dụng đầu tiên sử dụng giao diện ribbon của Microsoft để giới thiệu các công cụ PDF mạnh mẽ đến người dùng. Giao diện chuẩn này giúp tăng năng suất của người dùng lên một mức độ đáng kể.

Thay đổi giao diện thân thiện với người dùng
Thay đổi giao diện thân thiện với người dùng

Công cụ chỉnh sửa PDF mạnh mẽ

Bạn có thể chỉnh sửa một file PDF một cách dễ dàng bằng cách thêm, sửa, xóa, đổi phông chữ, màu nền, khoảng cách và vị trí của một từ hoặc đoạn văn bản. Foxit Reader cũng cho phép phóng to từng đoạn văn bản bằng cách nhấp chuột vào và kéo các thanh bao quanh. Ngoài ra, ứng dụng quản lý các file theo thẻ, do đó, cho phép chèn ghi chú và bình luận vào bất cứ địa điểm nào trên tài liệu. Bạn cũng có thể thêm hộp văn bản, tạo liên kết, đính kèm tập tin mới, hình ảnh, âm thanh và video vào tài liệu của mình.

Chỉnh sửa file PDF
Chỉnh sửa file PDF

Cho phép tạo file PDF mới

Đây là phiên bản mới nhất của Foxit Reader không chỉ cho phép chỉnh sửa các file PDF mà còn có khả năng tạo một tài liệu PDF mới bằng cách sử dụng trang trống, file PDF hiện có, tài liệu quét hoặc dữ liệu trong clipboard. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp một loạt các công cụ soạn thảo văn bản giúp người dùng tạo ra các tài liệu chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Sau khi chỉnh sửa hoặc tạo mới, tài liệu có thể được lưu dưới định dạng PDF hoặc được xuất ra dưới dạng hình ảnh, văn bản thuần túy hoặc định dạng Microsoft Office khác.

File PDF
File PDF

Miễn phí để sử dụng

Foxit Reader bao gồm cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Trong đó phiên bản Poxit pDF Reader trả phí được thiết kế cho các doanh nghiệp cần triển khai phần mềm đơn giản của họ.

Connected PDF

Phần mềm Foxit Reader vượt xa một trình xem file PDF thông thường nhờ tính năng Connected PDF cùng với những công nghệ hàng đầu dựa trên dịch vụ lưu trữ đám mây.

 • Connected PDF Security: Chủ của tài liệu có thể cấp và thu hồi quyền truy cập vào tài liệu, đồng thời có thể cấp cho người đọc cụ thể các quyền truy cập tài liệu.
 • Connected PDF Document Intelligence: Theo dõi việc sử dụng tài liệu, thông báo đến người đọc là ai đã truy cập vào tệp, đã thực hiện những hành động nào và đã xem những trang nào,…
 • Connected PDF Collaboration: Giúp nâng cao khả năng làm việc nhóm, chia sẻ đánh giá hoặc chia sẻ nội dung một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn bằng cách tạo liên kết tệp và gửi qua email hay mạng xã hội.

Tính bảo mật cao

Người dùng có thể ký trực tiếp trên tài liệu bằng chữ viết tay của riêng mình hoặc dùng chữ ký điện tử và xác minh trạng thái của chữ ký. Ngoài ra phần mềm cũng cung cấp nhiều tính năng bảo mật khác như các hộp thoại cảnh báo bảo mật. Trust Manager/Safe Mode vô hiệu hóa JavaScript, ASLR & DEP…

Đọc nội dung bằng tiếng anh

Ngoài ra còn một chức năng hữu ích khác của Foxit Reader đó là Read. Tính năng này sẽ đọc lại toàn bộ nội dung văn bản bằng tiếng Anh chuyển qua tiếng Việt một cách thuận tiện.

Cấu hình yêu cầu để cài phần mềm Foxit Reader 9.7

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM.
Dung lượng đĩa cứng Cần 2 GB dung lượng trống.
Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 1,3 GHz hoặc nhanh hơn.

Key Foxit Reader Crack 9.7 2023 Free

 • E4567-FDRE4-5R6TY-UGFDE-R456Y.
 • 4567Y-TRDE4-5RDES-W324E-SWQ23.
 • 456TR-DE456-78UIY-T6789-IUYT6.
 • 78789-IOUY7-6IU87-Y654E-5R6T7.
 • POTRE-RTYPO-OYUER-WRTIO-POIUT.
 • OIUYT-REWRT-UIOPI-UYTRE-WRTYU.
 • TYERW-QETYU-IOPOY-UTREW-RTYUI.
 • SSDFG-JKLJH-GFDSA-DFGHJ-KLKJH.

Registration Codes 2020:

 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-94HLD-NEIR912.
 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D20B75EB814E.
 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D84JF5KH8178.
 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D76R9FJB814E.
 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D04IFBVK14E9.
 • 14EJNSDKD8-1D1C-4D56-85DA-D275EB814E.

Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader Full crack

 • B1: kích đúp chuột phải file cài đặt vừa tải.

Tải Foxit Reader full crack

 • B2: chọn next.

Tải Foxit Reader full crack

 • B3: chọn next.

Tham khảo thêm: Cài đặt và hướng dẫn chi tiết Tải Win 10 dễ nhất tại đây

Tải Foxit Reader full crack

 • B4: ấn next đến hết.

Tải Foxit Reader full crack

Tải Foxit Reader full crack

Tải Foxit Reader full crack

Tải Foxit Reader full crack

B5: chọn install là được.

Tải Foxit Reader full crack

Xem thêm: Cài đặt và tải và crack office 2016 vĩnh viễn

Hướng dẫn sử dụng Foxit Reader để đọc văn bản bằng PDF

Bước 1: Sau khi cài đặt xong trên giao diện chính bạn hãy tìm đến phần Home.

Hướng dẫn sử dụng Foxit Reader để đọc văn bản

Bước 2: Có 2 cách để mở file PDF phổ biến nhất. Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách đều được. Cụ thể như sau:

Cách 1: Ban đầu bạn chọn  đến mục File ->Open -> Chọn đường dẫn Browse dẫn tới thư mục chứa file PDF

Hướng dẫn sử dung Foxit Reader để đọc văn bản

Sau đó chọn 1 file PDF và nhấn chọn Open. Bạn chỉ cần chọn file 1 lần thôi, những lần sau cứ là file PDF phần mềm sẽ tự động nhận và mở ra

Hướng dẫn sử dụng Foxit Reader để đọc văn bản

Cách 2: Khi mà bạn đã cài đặt phần mềm Foxit Reader trên máy tính thành công thì các tệp tin có định dạng pdf đều có định dạng sẽ tự động chuyển về hết định dạng của phần mềm. Do đó, bạn có thể vào ngày thư mục đó kích  đúp chuột và mở file pdf đó lên. Sau khi kích chuột để mở file pdf lên thì file pdf sẽ có dạng như hình dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng Foxit Reader để đọc văn bản

1: Có các thanh công cụ cũng như chi tiết để bạn có thể tùy chỉnh file pdf, như phóng to, thu nhỏ xoay trái hay xoay phải.

2: Ở đây số trang sẽ được hiển thị, bạn cũng có thể thực hiện chọn tới trang bất kỳ cần đọc.

3: Thanh cuộn kéo lên xuống để thực hiện xem nội dung.

4: Thanh công cụ phóng to và thu nhỏ.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn link tải Foxit Reader Full Crack kèm hướng dẫn cài đặt. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.