Chơi game không chỉ là một hình thức giải trí, mà còn là một cách để thách thức bản thân, rèn kỹ năng kiên nhẫn và độ kiên trì. Đặc biệt, khi bạn đối mặt với những tựa game khó khăn và có cách tiếp cận độc đáo trong việc truyền đạt thông điệp. Trò chơi này không chỉ thách thức khả năng chơi game của bạn, mà còn thách thức sự kiên nhẫn và quyết tâm của bạn. Đây không chỉ là một trò chơi, mà còn là một bài học về cuộc sống, về việc vượt qua khó khăn và không bao giờ từ bỏ. Tải ngay Getting Over It cho máy theo hướng dẫn sau đây.

Link tải Getting Over It APK 

Bạn có thể tải game Getting Over It về máy.

Yêu cầu cấu hình

  • Hệ điều hành yêu cầu: Windows Vista.
  • Bộ xử lý: CPU 2 GHz, lõi kép.
  • Bộ nhớ: 2 GB RAM.
  • Đồ họa: Intel HD Graphics 4000 hoặc cao hơn.
  • Phiên bản DirectX: 11.
  • Kết nối mạng: Internet băng thông rộng.
  • Dung lượng lưu trữ cần thiết: 2 GB trống.

Tham khảo thêm: Download WonderShare Filmora 11 full crack (chi tiết nhất) 

Cách cài đặt game Getting Over It

Bạn có thể cài đặt game trên máy theo các bước sau:

Bước 1: Tải game về máy theo link được chia sẻ phía trên

Bước 2: Giải nén file vừa tải và cho chạy file cài đặt. Khi chạy file cài đặt xong bạn chỉ cần mở game lên và chơi bình thường mà không cần cài đặt.

Cách cài đặt thành công getting over it

Tham khảo: Download Coreldraw X8 Full Crack 32/64 bit (chi tiết nhất) 

Giới thiệu về game Getting Over It

“Getting Over It with Bennett Foddy” là một tựa game thể loại platformer, do nhà phát triển game Bennett Foddy tạo ra và ra mắt vào năm 2017. Trò chơi này gồm một ngọn núi lớn với hàng loạt các cấp độ và rắc rối mà người chơi cần phải vượt qua bằng cách điều khiển khó khăn. Đồng thời, trò chơi này cũng kèm theo các trích dẫn từ những nhà văn, nhạc sĩ nổi tiếng khi người chơi rơi lỗi, và một đoạn hội thoại do chính Bennett Foddy lồng tiếng khi người chơi tiến lên.

Game Getting Over it

Lối chơi của game Getting Over It

Lối chơi rất đơn giản, bạn điều khiển một nhân vật chinh phục một ngọn núi cao chót vót trong khi anh ta bị mắc kẹt. Để làm tăng thêm độ khó, “Getting Over It” đưa người chơi vào tình huống khó khăn khi chỉ có một chiếc búa để tác động lên môi trường khi ngọn núi ngày càng trở nên phức tạp hơn. Nếu bạn rơi sau hàng giờ cố gắng, bạn sẽ phải bắt đầu lại từ dưới chân núi.

Bằng cách sử dụng chuột hoặc touchpad (tay cầm hỗ trợ nhưng khiến trò chơi khó hơn do thiếu độ chính xác), người chơi cố gắng điều khiển phần thân trên của nhân vật và chiếc búa để chinh phục ngọn núi dốc. Mức độ khó của trò chơi tăng lên khi người chơi tiếp tục leo lên ngọn núi. 

Trò chơi kết thúc khi người chơi đạt tới đỉnh cao nhất của bản đồ. Khi đạt tới điểm kết thúc, một thông báo sẽ hỏi người chơi xem họ có đang quay lại trò chơi hay không. Nếu người chơi chọn không, họ sẽ được truy cập vào một phòng chat với những người chơi khác đã hoàn thành trò chơi.

Cách chơi Game Getting Over it

Xem thêm: Tải và cài đặt Microsoft Office 2019 full crack

Trên đây là những thông tin về game Getting Over It chi tiết nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.