Microsoft Office 2010 là bộ công cụ văn phòng hiện đại, đa dạng tính năng và được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Bên cạnh đó với người dùng còn được sử dụng các tính năng khác như lưu trữ, chia sẻ file trục tuyến an toàn, quản lý email khoa học. Bài viết sau đây của phanmemtinhoc sẽ hướng dẫn bạn cách tải Microsoft Office 2010 full crack và kích hoạt miễn phí nhé.

Link tải Microsoft Office 2010 miễn phí

Download Microsoft office 2010 – 32 bit

 

Download Microsoft office 2010 – 64 bit

Tổng quan về phần mềm Microsoft Office 2010 hiện nay

Microsoft Office 2010 là bộ công cụ văn phòng được ưa chuộng, sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bộ phần mềm này bao gồm rất nhiều ứng dụng như: trình soạn thảo văn bản, trình tạo, chỉnh sửa trang tính, ứng dụng tạo những bài thuyết trình chất lượng,… Đây được xem là phần mềm hữu ích nhất dành cho sinh viên, nhân viên văn phòng.

Phiên bản 2010 đã được nâng cấp, cải tiến và sửa chữa được những hạn chế của các phiên bản cũ giúp người dùng học tập và làm việc hiệu quả hơn. Thiết kế của Office 2010 đơn giản, trực quan, dễ sử dụng và hiển thị đầy đủ các công cụ cần thiết, thuận tiện cho người sử dụng.

Bộ công cụ Office 2010 bao gồm những phần mềm sau:

 • Microsoft Excel 2010
 • Microsoft Word 2010
 • Microsoft PowerPoint 2010
 • Microsoft Outlook 2010 with Business Contact Manager
 • Microsoft OneNote 2010
 • Microsoft SharePoint Workspace 2010
 • Microsoft Access 2010
 • Microsoft InfoPath 2010
 • Microsoft Office Web Apps
 • Microsoft Publisher 2010
 • Microsoft Lync 2010
Link tải Microsoft Office 2010
Phần mềm Microsoft Office 2010

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt office 2022 full crack mới nhất 2023

Một số tính năng nổi bật của Microsoft Office 2010

Cụ thể hóa các ý tưởng

Office 2010 giúp người dùng mở ra được những lựa chọn thiết kế chất lượng, bạn có thể cụ thể hóa mọi ý tưởng của mình nhanh chóng nhất. Phần mềm sở hữu những công cụ định dạng hình ảnh cải tiến như: hiệu ứng bão hòa màu sắc, hiệu ứng nghệ thuật giúp bạn biến bức ảnh bình thường thành các tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp.

Ngoài ra, ứng dụng còn có đa dạng các theme mới được bổ sung và cách trình bày đồ họa SmartArt giúp mọi ý tưởng trở nên sống động, đẹp mắt hơn.

Nâng cao hiệu quả hợp tác

Office 2010 giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc khi làm việc nhóm. Các bạn sẽ cùng nhau đưa ra nhiều ý tưởng và chia sẻ trên cùng 1 file bất cứ lúc nào, ngay cả khi đang ở những địa điểm khác nhau.

Trải nghiệm quen thuộc từ nhiều thiết bị, địa điểm

 • Ứng dụng tại Microsoft Office 2010 được mở rộng sang web nên có thể lưu trữ file trực tuyến, xem và chia sẻ chúng mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị khác nhau.
 • Microsoft Office Mobile cập nhật và phản ứng nhanh chóng nên bạn có thể sử dụng phiên bản Office 2010 trên điện thoại di động thông minh.
 • Microsoft SharePoint Workspace 2010 giúp đồng bộ danh sách và thư viện nên bạn có thể truy cập, soạn thảo file tài liệu ở bất cứ đâu. Mọi thứ sẽ được tự động đồng bộ với máy chủ khi bạn có kết nối internet.

Duy trì kết nối với mạng xã hội

Outlook 2010 trở thành trung tâm kết nối mạng xã hội, duy trì sự liên lạc của bạn với khách hàng, đồng nghiệp, bạn bè. Bạn có thể xem lại nhanh các email, cuộc họp, file tài liệu đến từ những người khác. Đặc biệt bạn có thể nhận thông tin 2 chiều thông qua tính năng SharePoint My Site, Windows Live.

Tính năng nổi bật của Microsoft Office 2010

Tính năng nổi bật của Microsoft Office 2010

Truyền tải thông điệp tức thời

Bạn có thể dễ dàng quảng bá bài thuyết trình trên PowerPoint của mình tới bất cứ người nào mặc dù họ không hề cài đặt chương trình này. Tính năng Broadcast Slide Show cho phép người dùng chia sẻ bài thuyết trình qua web nhanh chóng mà không cần dùng tới phần mềm thứ 3.

Nâng cao độ thấu hiểu dữ liệu

Excel 2010 giúp bạn theo dõi, nêu bật các xu thế quan trọng thông qua tính năng đồ họa và phân tích dữ liệu mới – Sparklines. Tính năng này hỗ trợ hiển thị hình ảnh gọn gàng, rõ nét về mọi dữ liệu thông qua các biểu đồ nhỏ trong cell của worksheet. 

Quản lý lượng email lớn

Outlook 2010 còn có khả năng quản lý số lượng email lớn cho phép bạn phân loại, ưu tiên và lưu file cần thiết thuận tiện hơn. Tính năng Quick Steps cho phép người dùng thực hiện tác vụ nhanh chóng với các câu lệnh phổ biến.

Theo dõi mọi ý tưởng của bạn

Với OneNote 2010 bạn sẽ có 1 cuốn sổ tay điện tử để thuận tiện theo dõi, chia sẻ file tài liệu, âm thanh, hình ảnh mọi lúc mọi nơi. Tính năng này được liên kết với mức độ kiểm soát thông tin cao giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được những nội dung hay ho nhất.

Hỗ trợ nhiều định dạng

Office 2010 hỗ trợ rất nhiều định dạng như sau: DOC, DOCX, XLSX, PPT, XLS, PPTX, MDB, PUB, RTF, ACCDB, TXT, HTM, JPG, PNG, TIF, EMF, WMF, XML, WRI, ODT, ODP, ODS, WMV, AVI, PDF.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quát hơn về Microsoft Office 2010 và biết cách cài đặt, sử dụng phần mềm hữu ích này. Trân trọng!

Tham khảo thêm: Cách tải autocad 2013 full mới nhất hiện nay

Cấu hình để cài đặt Office 2010 full crack miễn phí

Hệ điều hành  Windows XP SP3, Windows Vista SP1, Windows 7, Server 2008 và Server 2003 R2.
CPU Tối thiểu 500MHz.
RAM Tối thiểu 256MB.
Dung lượng ổ cứng Còn trống tối thiểu 1.5GB.
Hệ thống DirectX 9.0
Card đồ họa Tối thiểu 64MB.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010 full crack

Bước 1: Tải phần mềm về máy và tiến hành giải nén. Sau đó bạn nhập Office 2010 product key vào trong mục Continue.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010

Bước 2: Tích chọn ô I accept the terms of this agreement

 

Bước 3: Chạy file setup rồi nhấn Install Now để thực hiện cài đặt toàn bộ phần mềm có trong bộ Office này.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010

Bước 4: Chờ phần mềm cài đặt trong vài phút nhé

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010

Bước 5: Sau khi phần mềm cài đặt xong, bạn nhấn Close để đóng cửa sổ cài đặt lại.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010

Bước 6: Tiến hành kích hoạt Office bằng KMSpico

Bạn cần tải KMSpico về máy, giải nén và khi giao diện hiển thị nút đỏ như hình, bạn nhấn vào rồi chờ công cụ này tự động kích hoạt nhé.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt office 2019 miễn phí

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010

Trên đây là các bước download Microsoft Office 2010 và hướng dẫn cài đặt phần mềm này. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới Phanmem-tinhoc chúng tôi sẽ giải đáp bạn sớm nhất có thể.