Những tài liệu PDF đôi khi gây khó chịu khi muốn chỉnh sửa hoặc sao chép nội dung. Những lúc như thế thì bạn cần chuyển file từ PDF sang Word. Nếu bạn chưa biết chuyển định dạng file như thế nào và sử dụng phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font nào thì cùng seolalen.vn tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Free PDF to Word Converter

Free PDF to Word Converter là phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font được nhiều người ưa chuộng nhất. Nó giúp chuyển file tiện lợi, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể chuyển đổi 1,2 hoặc thậm chí cả tệp tin PDF trong thời gian ngăn. Mọi định dạng font gốc sẽ được giữ nguyên cho đến khi chuyển sang Word.

Phần mềm Free PDF to Word Converter
Phần mềm Free PDF to Word Converter

Chuyển PDF sang Word bằng Abbyy FineReader PDF

Abbyy FineReader PDF không chỉ là phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font, mà nó còn hỗ trợ các loại file hình ảnh, văn bản… nhanh chóng.

Phần mềm này còn sử dụng công nghệ OCR để số hóa, bảo vệ, trích xuất, chia sẻ các loại tài liệu khác nhau. Abbyy FineReader PDF hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và nhiều loại định dạng khác nhau.

Abbyy FineReader PDF
Abbyy FineReader PDF

PDF Candy

Phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font PDF Candy ngoài download về máy để sử dụng thì bạn có thể chỉ cần truy cập trực tiếp vào trang web để sử dụng. Bạn có thể chuyển file PDF sang các định dạng khác nhau như DOC, JPG…

PDF Candy giúp bạn xử lý nhiều file trong cùng 1 thời gian. Bạn có thể lưu file chuyển đổi trên Drive hoặc Dropbox với sự bảo mật cao.

Phần mềm PDF Candy
Phần mềm PDF Candy

Chuyển PDF sang Word bằng Document Viewer

Document Viewer là phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font thích hợp cho dân văn phòng. Ngoài định dạng word, phần mềm còn hỗ trợ nhiều định dạng khác như html, ehub, txt…

Document Viewer giúp phân loại file dễ dàng và có thể chia sẻ file cho người khác qua các dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

Phần mềm Document Viewer
Phần mềm Document Viewer

Chuyển PDF sang Word trực tuyến bằng PDF2GO

PDF2GO giúp chuyển đổi các file PDF sang các định dạng khác hoặc ngược lại một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó còn giúp người dùng cải thiện và chỉnh sửa các tập tin PDF hiện có. Các thao tác nén, tách hay hợp nhất các file PDF cũng được thực hiện 1 cách dễ dàng.

Phần mềm PDF2GO
Phần mềm PDF2GO

Smallpdf

Smallpdf giúp chuyển đổi cho nhiều định dạng tài liệu khác nhau, hỗ trợ nhiều hệ điều hành như MacOS, Windows, iOS, Android.

Bạn không cần đăng nhập mà vẫn có thể chuyển đổi định dạng, kể cả chữ ký và hình ảnh. Phần mềm miễn phí hoàn toàn và hỗ trợ đưa file lên, xuống với lưu trữ trực tuyến.

Phần mềm Smallpdf
Phần mềm Smallpdf

WPS PDF to Word Converter – phần mềm hỗ trợ chuyển PDF sang Word

WPS PDF to Word Converter là phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font thuộc quyền sở hữu của WPS Office.

Phần mềm rất dễ dùng với vài thao tác đơn giản, bạn có thể chuyển đổi file PDF sang nhiều định dạng file khác nhau như DOC, DOCX, RTF…

Tuy nhiên, WPS PDF to Word Converter lại không hỗ trợ chuyển đổi quá 5 trang PDF cùng lúc. Nếu muốn chuyển đổi file có kích thước lớn thì bạn nên sử dụng phần mềm khác.

WPS PDF to Word Converter
WPS PDF to Word Converter

Adobe Acrobat Reader

Ngoài chức năng chuyển đổi PDF sang Word, Adobe Acrobat Reader còn là một phần mềm toàn diện giúp quản lý tài liệu. Bạn có thể xem, chỉnh sửa, chú thích, ký tên trực tiếp vào các file PDF.

Adobe Acrobat Reader còn hỗ trợ tài khoản Adobe Document Cloud hoàn toàn miễn phí để bạn lưu trữ các tệp.

Adobe Acrobat Reader
Adobe Acrobat Reader

Convertio.co

Convertio.co là phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font rất tiện dụng, không cần mất thời gian đăng nhập.

Convertio.co có tính bảo mật cao, dữ liệu được bảo vệ an toàn tối đa. Khả năng xử lý của Convertio.co vô cùng nhanh chóng với hơn 1.000.000 tệp/ngày. Phần mềm hỗ trợ lên đến 17 ngôn ngữ và hơn 200 định dạng khác nhau.

Phần mềm Convertio.co
Phần mềm Convertio.co

Chuyển PDF sang Word bằng PDF to DOC (PDF2DOC)

PDF to DOC là phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ hầu hết các định dạng. Ngoài ra nó còn hỗ trợ rất nhiều tính năng khác như nén file, nối file PDF, chuyển đổi nhiều file PDF cùng lúc…

PDF to DOC
PDF to DOC

Hy vọng bạn đã tìm được phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font ưng ý nhất. Tải nó về máy tính và trải nghiệm thôi nào. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thao tác thì bạn có thể liên hệ seolalen.vn để được giúp đỡ cụ thể nhé.