Adobe Photoshop 2022 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Phần mềm sở hữu nhiều công cụ hiện đại hỗ trợ người dùng làm việc với hình ảnh. Đồng thời hiện thức hóa ý tưởng sáng tạo để cải thiện hiệu suất làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật link tải và hướng dẫn cài đặt phần mềm cho máy tính. 

Tải Adobe Photoshop 2022 Full Cr@ck vĩnh viễn

Tổng quan photoshop CC 2022 miễn phí vĩnh viễn

Adobe Photoshop CC 2022 là phiên bản phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được tích hợp nhiều tính năng nổi bật và cải tiến hơn so với các phiên bản cũ. Đặc biệt, phần mềm được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo AI giúp quá trình chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn, sáng tạo hơn. 

Phần mềm tương thích với hệ điều hành phiên bản 32-bit và 64-bit. Adobe Photoshop CC 2022 được trang bị các công cụ độc lập và có thể sử dụng ngoại tuyến. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hiện nay phần mềm này là sự lựa chọn hàng đầu của các designer. 

photoshop 2022
Photoshop 2022 được tích hợp nhiều tính năng mới cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo

Các tính năng nổi bật của Adobe Photoshop 2022

Sở dĩ Adobe Photoshop phiên bản 2022 được người dùng đánh giá cao nhờ sở hữu nhiều tính năng nổi bật như:

Công cụ chọn đối tượng

Photoshop 2022 đem tới một phiên bản nâng cấp siêu xịn của Object Selection Tool. Bằng cách tích hợp công nghệ Sensei AI vào phần mềm thiết kế, Photoshop giờ đây đã tối ưu tốc độ xử lý hình ảnh của công cụ này. Bạn sẽ thấy rõ sự nâng cấp này qua công cụ một công cụ mới trong nhóm tính năng Object Selection Tool. Đó là công cụ Object Finder với nhiệm vụ xác định nhanh vật thể cần chọn.

Công cụ chọn đối tượng nổi bật

Tính năng mới này của Photoshop 2022 hoạt động như thế nào? Đầu tiên, bạn hãy mở ảnh của mình lên, đi tới Object Selection Tool và tích chọn Object Finder trên thanh công cụ phía trên. Một khi bạn đã nhấn vào vật thể trong ảnh, Photoshop 2022 sẽ highlight vật thể đó bằng màu xanh như trong hình trên.

Điểm mạnh của Object Finder trong Photoshop 2022 là bạn có thể nhìn thấy vật thể được chọn ngay lập tức, tuy nhiên thì hãy lưu ý rằng độ chính xác của vùng chọn có thể sẽ không đạt mức 100% với một số vật thể nhất định. Theo nhận định của mình thì một trong những ứng dụng phù hợp nhất của công cụ này là tách các thành phần cây lá khỏi bức ảnh. Ngoài ra thì bạn có thể sử dụng công cụ mới này để thêm các layer chỉnh sửa cho vật thể được chọn nhanh chóng và chính xác hơn.

Tạo mask cùng lúc cho các vật thể

Nếu ở các phiên bản Adobe Photoshop trước, người dùng cần tạo mask lần lượt cho các vật thể thì ở Photoshop 2022, chỉ cần một cú click chuột là bạn đã dễ dàng tạo mask cho mọi vật thể đồng thời tách chúng thành các layer riêng. Cách thực hiện vô cùng đơn giản:

Bước 1: Mở ảnh trong phần mềm Adobe Photoshop 2022.

Bước 2: Vào Layer rồi chọn Mask All Objects.

Tạo mask cùng lúc cho các vật thể
Tạo mask cùng lúc cho các vật thể

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cách nhấn chuột phải tại layer cần tạo mask và nhấn Mask All Objects.

Vậy là xong! Photoshop 2022 chắc chắn sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian khi tạo mask cho ảnh của mình đấy.

Tăng khả năng tương thích giữa Photoshop và Illustrator

Với phiên bản Photoshop CC 2022, người dùng hoàn toàn có thể sao chép trực tiếp vector từ phần mềm Illustrator sang Photoshop một cách nhanh chóng. Và điều quan trọng là các phần phần của vector như màu nền, đường viền, chế độ hòa trộn không bị thay đổi.

Ở phiên bản mới nhất, hãng Adobe đã trang bị thêm tính năng hiển thị và xử lý vector, từ đó cho phép người dùng có thể kết hợp sử dụng 2 phần mềm Photoshop và Illustrator.

Object Selection Tool

Với phiên bản mới, tính năng Object Selection Tool của Photoshop được nâng cấp. Theo đó, công nghệ Sensei AI được tích hợp vào phần mềm, từ đó tối ưu tốc độ xử lý hình ảnh. Bạn có thể thấy rõ điều này trong Object Finder – một công cụ mới trong nhóm tính năng Object Selection Tool.

Object Finder có vai trò xác định nhanh vật thể cần chọn. Bạn chỉ cần vào Object Selection Tool rồi tích chọn Object Finder ở thanh công cụ. Lúc này, khi bạn nhấn vào vật thể trong ảnh, Photoshop 2022 sẽ highlight vật thể đó bằng màu xanh.

Ưu điểm của Object Finder là bạn có thể nhìn thấy vật thể được chọn ngay lập tức. Tuy nhiên, mức độ chính xác của vùng chọn sẽ không đạt mức 100%.

Hỗ trợ Full XDR

Công nghệ hiển thị XDR của Adobe Photoshop CC 2022 sẽ nâng tầm trải nghiệm thiết kế cho bạn. Công nghệ này giúp tối ưu hiển thị màu sắc trên màn hình, từ đó giúp các bức ảnh sinh động, chân thật hơn. Điều này cũng giúp phiên bản Photoshop 2022 tương thích tốt với các định dạng in ấn.

Tuy nhiên hiện nay, công nghệ XDR chưa tương thích với các thiết bị Apple mới nhất. Do đó, nếu nhìn trên màn hình của thiết bị Apple, các bạn sẽ thấy sắc đen trong ảnh bị nhạt hơn. Bạn có thể kiểm tra lại chất lượng hiển thị của ảnh trên màn hình khác.

Depth Blur Neural Filter

Với tính năng này, việc làm mờ phông nền trong phần mềm Photoshop 2022 trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Depth Blur Neural Filter vượt bậc hơn rất nhiều so với các filter làm mờ phông nền ở các phiên bản trước đó của Photoshop.

Harmonization, Color Transfer và Landscape Mixer

Đây là những neural filter được đông đảo người dùng chờ đón ở phiên bản mới nhất của Photoshop. Nhờ các tính năng này mà việc tạo hiệu ứng blend ảnh trở nên chân thật và dễ dàng hơn.

Harmonization

Đây là neural filter đắt giá nhất của phiên bản này. Tính năng này cho phép người dùng tự động blend màu cho nền ảnh và chủ thể để tạo ra sự cân bằng và hài hòa nhất. Đặc biệt, chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể thực hiện thay vì phải ngồi chỉnh màu cho từng layer như các phiên bản cũ.

Bộ lọc Trí thông minh nhân tạo

Trong các loại ứng dụng AI thì có lẽ Adobe là hãng đang gặt hái được nhiều thành công và ứng dụng thực tiễn nhất. Từ các phiên bản trước khi hỗ trợ AI đã quá là ngon lành. Mà mình ấn tượng nhất chính là việc tách nền cực kỳ hiệu quả. Còn với bộ lọc thần kinh trí thông minh nhân tạo máy AI Adobe Sensei thì đã được nâng tầm lên một mức độ rất cao hơn. Làm mịn da khi chỉnh ảnh chân dung, làm mờ,

Hỗ trợ điền lại những điểm bị mất ( cái này mình không biết nói rõ thế nào) nhưng đại loại là nó sẽ sử dụng tính năng Super Zoom thì bình thường với hình ảnh chất lượng thấp thì sẽ bị vỡ do mất điểm ảnh, còn với Photoshop 2022 thì Super Zoom giúp bạn tự động bổ sung các điểm ảnh bị mất. Việc thực thi trong từng điểm ảnh sẽ cho bức ảnh cực kỳ chất lượng và không hề giả trân.

Landscape Mixer

Đây là tính năng đổi màu, blend màu và bổ sung các thành phần ngoại cảnh từ đó giúp bức ảnh trở nên sinh động, độc đáo hơn. Chỉ với một cú nhấp chuột, bức ảnh mùa đông của bạn có thể thay đổi lập tức thành mùa hè.

Tính năng Landscape Mixer
Tính năng Landscape Mixer

Ngoài ra, phiên bản Adobe Photoshop CC 2022 còn được tích hợp nhiều tính năng nổi bật khác như:

  • Bánh xe màu đa dạng giúp người dùng có thể lựa chọn màu phù hợp. 
  • Tạo mặt nạ dễ dàng thông qua công cụ khung. 
  • Đa dạng chế độ hoàn tác. 
  • Khả năng sử dụng phần mềm được cải tiến. 
  • Có thể tùy chọn tăng kích thước giao diện sử dụng. 
  • Xem trước chế độ hòa trộn trực tiếp. 
  • Giao diện phần mềm trực quan, đơn giản. 
  • Người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa, chỉnh màu, làm mờ hậu cảnh, thêm bớt đối tượng. 
  • Đa dạng các tùy chọn như: Brush Pattern, B&W, Depth of Field, Painterly. 
  • Khả năng vẽ kỹ thuật số, chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa. 

Xem thêm: Hướng dẫn tải zwcad 2020 full crack mới nhất 

Cấu hình Adobe Photoshop CC 2022 hiện nay

Dưới đây là một số yêu cầu cụ thể về cấu hình máy tính khi tải và cài đặt Photoshop CC 2022:

Bộ xử lý

Intel hoặc AMD có hỗ trợ 64-bit

Bộ xử lý > 2 GHz 

Hệ điều hành

Windows 10 (64-bit) version 1809 hoặc hơn (Bắt buộc)

RAM trống

> 8GB (khuyến nghị 16GB)

Dung lượng đĩa cứng

> 4GB

Độ phân giải màn hình

1024 x 768 (Khuyến nghị 1280 × 800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM (Khuyến nghị 2GB)

Tốc độ xử lý đồ họa

Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

Tham khảo thêm: Photoshop CC 2021 và những tính năng bạn cần 

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop 2022 full crack 

Bước 1: Giải nén phần mềm Photoshop 2022 rồi click đúp chuột vào file setup

photoshop 2022
Giải nén phần mềm
Chọn file Setup

Bước 2: Cài đặt ngôn ngữ → Chọn Continue

Chọn Continue

Bước 3: Sau khi tự động cài đặt → Chọn Close

Hệ thống đang tự động cài đặt
Chọn Close

Bước 4: Chạy phần mềm để sử dụng

Sử dụng phần mềm

Tham khảo thêm: Tính năng của phần mềm zwcad 2022 full crack

Trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm Photoshop 2022 và hướng dẫn cài đặt chi tiết mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng rằng, bài viết trên đã cung cấp tới bạn những thông tin hữu ích