Bạn đang tìm kiếm link tải Proshow Producer 6.0 Full Crack 100% chất lượng? Bạn muốn được hướng dẫn chi tiết cách cài đặt cũng như hiểu rõ hơn về tính năng của công cụ biên tập video này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Link download công cụ Proshow Producer 6.0

 

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google driver có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : phanmemtinhoc2022@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn 

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Tổng quan Proshow Producer 6.0 full Crack

Proshow Producer 6.0  là công cụ chuyên dụng giúp tạo ra  video ấn tượng  từ ảnh và âm thanh sẵn có kèm phụ đề với nhiều hiệu ứng đẹp mắt nhằm lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè, gia đình, những người thân yêu. Phần mềm sở hữu vô vàn hiệu ứng đẹp mắt mà chúng ta có thể thỏa sức thể hiện đồng thời còn hỗ trợ  xuất ra video thành nhiều định dạng phổ biến dễ dàng lưu vào laptop hay upload trực tiếp video lên youtube. Thực sự quá là tiện lợi đúng không nào. Hơn thế nữa, Proshow Producer còn hỗ trợ cả tạo slideshow nữa nhé.

Một số tính năng nổi bật trong phiên bản Proshow Producer 6.0

Tải Proshow producer 6.0

  • Đầu tiên phải kể đến là khả năng phối hợp phần âm thanh và video clip thông qua chức năng “volume control point” mới để kiểm soát mức độ âm lượng trong các đoạn nào đó (cụ thể như: những cảnh ấn tượng , lồng tiếng…).
  • Bên cạnh đó Proshow Producer 6.0 còn hỗ trợ font OTF, hiệu ứng chuyển động của phụ đề được cải tiến rõ rệt hơn.
  • Dễ dàng xuất video trực tiếp đến thiết bị iOS đồng thời  kiểm soát phát lại live show với ProShow Remote app.
  • Import video  cũng như hình ảnh trực tiếp từ  Smugmug,  Facebook, Picasa and Zenfolio, Zenfolio và đặc biệt hơn đó chính là tính năng tự động chèn phụ đề.
  • Phiên bản 6.0 có trang bị thêm một chức năng quản lý timing mới.
  • Ngoài ra còn có tính năng chuyển bất kỳ phần phụ đề mà người dùng  muốn sang dạng Text layer. Dùng chức năng Text Layers để có thể áp đa dạng các  hiệu ứng đẹp như: 3D, đổ bóng, chuyển động, ….

Xem thêm: Các bước để cài đặt Coreldraw x6 full crack hiện nay

Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer 6.0 full crack

Bước đầu tiên: Chúng ta tiến hành  tải  Proshow Producer 6.0 full Crack theo link chúng tôi đã cung cấp ở trên.

Bước kế đến: Thực hiện giải nén thông qua phần mềm 7-zip hoặc phần mềm winrar.

Bước kế đến nữa: Tiến hành chạy file pspro_60_3392.exe để cài đặt công cụ Proshow Producer 6.0.

Tải Proshow producer 6.0

Bước tiếp theo: Ở bước này chúng ta bắt đầu tiến hành crack và lưu ý cần ngắt kết nối mạng internet trước khi thực hiện nhé.

Bước sau đó: Chúng ta truy cập vào thư mục  đã giải nén ở trên, sao chép file File patch -proshow.producer.6.0.3397 có sẵn trong thư mục Patch  6.0.3397 rồi dán vào phần cài đặt Proshow Producer ( được mặc định C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer ).

Tải Proshow producer 6.0

Bước tiếp: Tiến hành chạy file File patch – proshow.producer.6.0.3397 vừa dán ở bước trên. Sau đó sẽ xuất hiện một thư mục chúng ta chỉ việc  nhấn Path, khi nào thấy chữ OK hiện lên  thì các chúng ta thực hiện tắt Path đi. 

Xem thêm: Các tính năng nổi bật mới được cập nhật trên sketchup 2021 hiện nay

Tiếp đến chúng ta quay về thư mục đã giải nén tiến hành chạy file Keyfilemaker.exe trong folder Keyfilemaker với quyền admin ( nhấp chuột phải vào rồi ấn chọn run as administrator). Khi cửa sổ thư mục hiện lên thì chúng ta nhập tên bất kỳ vào mục Name rồi chọn nút Generate để chạy crack phần mềm Proshow Producer 6.0. Kế đến nhấp vào nút Generate, trong khung Status sẽ hiện thông báo thành công. Rồi thực hiện  tắt cửa sổ này đi.

Bước cuối cùng: Crack Proshow Producer 6 thành công mở lên và trải nghiệm thôi nào.

Tải Proshow producer 6.0

Tham khảo thêm: Những cách tải video facebook riêng tư mới năm 2023

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi về link tải Proshow Producer 6.0 cũng như những hướng dẫn chi tiết để cài đặt phần mềm này, hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công.