Teamviewer 12 là phiên bản mới nhất của phần mềm kết nối máy tính với các máy chủ khác ở khắp nơi trên thế giới và được người dùng cực kỳ ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm kiếm link tải phần mềm thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải, cài đặt chi tiết nhất.

Download Teamviewer 12 bản chuẩn 

  • Link tải Teamviewer 12 google Drive
  • Link tải Teamviewer 12 Portable

Giới thiệu phần mềm Teamviewer 12

Teamviewer 12 là phần mềm chuyên dụng để hỗ trợ từ xa, điều khiển hoặc truy cập tới máy tính khác từ xa được cả thế giới tin dùng. Phiên bản 12 của phần mềm cung cấp giao diện mới, gọn gàng, thân thiện và dễ sử dụng hơn bởi có cập nhật công nghệ truy cập từ xa hiện đại nhất hiện nay.

Teamviewer 12 là phần mềm cực kỳ hữu ích được sử dụng trong mọi công việc nhất là khi cần hội họp, bàn bạc, trao đổi công việc mà bạn ở xa không thể tham dự trực tiếp được. Người dùng có thể dễ dàng truy cập, chỉ đạo máy tính của đối phương khi biết ID và pass.

Phần mềm Teamviewer 12

Phần mềm Teamviewer 12

Xem thêm: Download teamviewer 7– Hướng dẫn tải và cài đặt

Tính năng mới của Teamviewer 12

Teamviewer 12 mang lại cho người dùng thêm nhiều tính năng mới cực kỳ thú vị, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kết nối và làm việc với những máy chủ khác chỉ trong vòng vài giây.

Kết nối tốc độ khung cao

Hiện nay hiệu chỉnh video trong phần mềm hoặc các hoạt động trên tác vụ khác đều có kết nối khung tốc độ cao. Vì thế tốc độ mới cho khung phiên bản từ xa đã lên tới 60 khung/giây giúp bạn làm việc mượt mà, hiệu quả hơn.

Cài đặt kết nối thông minh

Teamviewer 12 cho phép người dùng kết nối nhanh chóng, thông minh và hoàn toàn tự động. Kết nối này sẽ dựa vào phần cứng trên hệ thống máy chủ của bạn và tình trạng kết nối internet.

Tính năng mới của Teamviewer 12

Tính năng mới của Teamviewer 12

Giao diện máy khách đơn giản

Để giúp người dùng dễ dàng tập trung cao độ hơn vào công việc chuyển môn thì giao diện của phiên bản 12 cũng được cập nhật lại trở nên trực quan hơn. Một số cửa sổ được nâng cấp làm việc giúp bạn sử dụng thuận tiện, dễ dàng hơn bao giờ hết.

OneDrive cho Business

Tính năng này giúp người dùng nhanh chóng truy cập vào mọi tập tin bạn đang cần thông qua lữu trữ đám mây Business và OneDrive trong suốt thời gian họp trực tuyến phiên từ xa.

Phiên từ xa mượt hơn

Với nhiều cải tiến mới mạnh mẽ, Teamviewer 12 giúp nâng cấp hoạt động cho tất cả các phiên từ xa giúp chúng hoạt động nhanh chóng, mượt mà hơn. Thời gian phản hồi từ các thao tác cũng được rút ngắn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Tham khảo thêm: Các tính năng được cập nhật bạn nên biết khi download teamviewer 11

Hướng dẫn cài đặt Teamviewer 12

Bước 1: Tải phần mềm về máy sau đó nhấn đúp chuột vào file TeamViewer_Setup_vi.exe vừa mới tải về

Bước 2: Bạn để tùy chọn mặc định như trong ảnh dưới => Accept finish.

Hướng dẫn cài đặt Teamviewer 12

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra tự động và sau khi thành công sẽ thông báo cho bạn.

Bước 3: Để sử dụng phần mềm này bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn như ảnh dưới nhé.

Hướng dẫn cài đặt Teamviewer 12

Xem thêm: Những tính năng hữu dụng của phần mềm Photoshop CS3

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về Teamviewer 12 và cách tải, cài đặt cũng như sử dụng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.