Abbyy Finereader 15 là phần mềm giúp quản lý và chỉnh sửa tệp PDF trên máy tính một cách nhanh chóng. Nó có nhiều chức năng nổi bật bao gồm đọc tệp PDF, chuyển đổi hình ảnh sang word, excel, chỉnh sửa nội dung,… Dùng Abbyy Finereader 15 sẽ tăng tốc độ và hiệu quả  nhanh trong công việc của bạn. Phiên bản Abbyy Finereader 15 đã bổ sung và nâng cấp thêm nhiều chức năng mới nổi bật rất mạnh mẽ cho người dùng.

Link download  Abbyy Finereader 15 full crack tốc độ cao

Tổng quan về phần mềm Abbyy Finereader 15 là gì?

ABBYY FineReader 15 là phần mềm OCR (Optical Character Recognition) được ưa chuộng nhất hiện nay cho phép người dùng chuyển đổi, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu PDF. Người dùng có thể tạo tệp PDF và cập nhật tài liệu khi cần bằng bộ công cụ tài liệu toàn diện. ABBYY FineReader PDF có thể được sử dụng để tạo biểu mẫu, biểu dữ liệu, bảng câu hỏi và các tài liệu tùy chỉnh khác. Nó bao gồm các tính năng để chỉnh sửa PDF, so sánh tài liệu song song, hoàn thành biểu mẫu, nhận xét, chú thích.  Ngoài ra, người dùng có thể chia các tài liệu PDF lớn thành các phần nhỏ hơn để đáp ứng các yêu cầu về kích thước cụ thể. Có thể sử dụng ứng dụng di động ABBYY FineReader PDF 15 để quét các tệp PDF và trích xuất văn bản. Ứng dụng này còn hỗ trợ hệ điều hành ios và Android

Bên cạnh đó, Abbyy FineReader 15 cung cấp các công cụ chỉnh sửa nhanh, sắp xếp lại văn bản, xóa các mục không cần thiết, chèn ảnh và chữ ký, cũng như tạo bảng biểu và danh sách một cách nhanh là hiệu quả nhất cho người dùng.

Giới thiệu tổng quan về phần mềm Abbyy Finereader 15
Giới thiệu tổng quan về phần mềm Abbyy Finereader 15

Những tính năng nổi bật nhất của Abbyy Finereader 15

Abbyy Finereader 15 có rất nhiều tính năng nổi bật như sau: 

Chuyển đổi hình ảnh sang văn bản nhanh chóng

Abbyy Finereader 15 có tính năng chuyển đổi hình ảnh sang định dạng văn bản như word, excel một cách nhanh chóng. Hỗ trợ phần mềm quét , chuyển đổi hình ảnh tài liệu sang tập tin PDF và văn bản chỉnh sửa được độ chính xác tương đối cao.Hơn nữa phần mềm này con có s tính năng nhận dạng tài liệu ADRT giữ nguyên hoàn toàn cấu trúc cũng như nội dung của tài liệu gốc nên tiết kiệm được thời gian chỉnh sửa và như cầu người dùng đưa ra.

Mở và chỉnh sửa PDF nhanh hơn bao giờ hết

Nếu bạn làm việc với nhiều tài liệu PDF, thời gian mở có thể trở nên quan trọng. Với Bản phát hành 4, FineReader 15 đã được tối ưu hóa hơn nữa để tăng tốc độ mở PDF bên cạnh sự cải tiến mà sản phẩm đã có trước đó, với bản phát hành đầu tiên của phiên bản chính mới nhất 15 vào cuối mùa hè năm 2019. Nếu bạn cần chỉnh sửa PDF, phải mất một thời gian sau khi nhấp vào nút “Chỉnh sửa” để nội dung có sẵn để chỉnh sửa. Kể từ khi có sẵn Phiên bản 3, thời gian trễ này đã giảm trung bình 13 phần trăm.

Hỗ trợ đa dạng về ngôn ngữ

Hiện Abbyy Finereader 15 đã được cải tiến với hơn 190 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm bằng tiếng Việt một cách dễ dàng và thuận tiện.

Xem thêm: Hướng dẫn mở khóa Autocad 2016 mới nhất 2023

Cho phép trích xuất văn bản và bảng biểu

Abbyy Finereader 15, bạn có thể sao chép bảng từ tài liệu PDF chỉ bằng cách dùng chuột vẽ xung quanh bảng và nhấp vào một trong các nút xuất hiện – sau đó dán bảng đó vào Word, Excel, v.v. Giờ đây, các nút này xuất hiện ở một vị trí thuận tiện hơn , chính xác nơi bạn đã hoàn thành bản vẽ và kèm theo một đoạn văn bản ngắn giải thích chức năng này thực hiện chức năng gì và kết quả sẽ ra sao sau khi bạn sử dụng nó:

Cho phép chính xuất văn bản

Ngoài ra, vì FineReader Phiên bản 4 sao chép chính xác định dạng văn bản – kích thước phông chữ, kiểu chữ, gạch chân và chính phông chữ đó (nếu được giấy phép phông chữ cho phép) – khi trích xuất văn bản và bảng. Điều này thực tế giúp loại bỏ nhu cầu định dạng lại chúng sau khi bạn đã dán chúng từ khay nhớ tạm vào nơi bạn muốn.

Người dùng dễ dàng tạo và tìm các file PDF có sẵn. Đặc biệt, công nghệ MRC giúp tiết kiệm không gian lưu trữ hiệu quả. Các hình ảnh khi được nhập vào sẽ tự động được xử lý mà không cần dùng các trình đơn khác, tránh tốn thời gian.

Dễ dàng tạo và tìm kiếm file PDF

Dễ dàng chuyển đổi PDF

Cho phép chuyển đổi PDF thành file văn bản có thể chỉnh màu. Bạn cũng có quyền sửa đổi, cập nhật và tái sử dụng file về sau.

Nhiều công cụ mạnh mẽ

Phần mềm cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa và xác nhận văn bản giúp giảm thiểu thao tác sửa nhiều lần. Công cụ sẽ hỗ trợ phím tắt trực quan, từ đó giảm thời gian bạn phải dùng để kiểm tra mọi thức. Trình chỉnh sửa văn bản được tích hợp sẵn giúp bạn dễ dàng kiểm tra, thay đổi định dạng tài liệu và quản lý định dạng trước khi lưu.

 Tạo sách eBook

Abbyy Finereader 15 cho phép bạn chuyển đổi tài liệu giấy và PDF sang định dạng khác thân thiện với di động hơn để tạo thành đầu sách điện tử, thuận tiện sử dụng.

Gửi và lấy dữ liệu từ cloud

Bạn có thể tài và chuyển đổi dữ liệu từ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google, Drive, SkyDrive, Dropbox,….. Lưu lại kết quả và sao lưu, chia sẻ dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm: Những thay đổi đáng chú ý của Autocad 2019 

Hỗ trợ Windows 8

Phần mềm sở hữu trình đơn Quick Tasks cho phép hỗ trợ Win 8 một cách tối ưu và tốt nhất. Bạn có thể chuyển đổi tài liệu sang những định dạng có khả năng chỉnh sửa như Excel, Word, PDF mà không cần khởi động cửa sổ chính của Abbyy Finereader 15.

Soạn thảo văn bản và định dạng: U đã nối với B và I

Ngoài các công cụ “Đậm” và “Nghiêng”, FineReader hiện cung cấp công cụ “Gạch chân” để thay đổi hình thức của văn bản bạn đang thêm hoặc chỉnh sửa trong các tệp PDF kỹ thuật số.

Khi chỉnh sửa văn bản được gạch chân, hình thức được gạch chân của nó được giữ nguyên. Ví dụ: điều này cho phép bạn chỉnh sửa văn bản hiển thị của các liên kết được gạch chân trong các tệp PDF kỹ thuật số và giữ cho chúng trông đẹp mắt mà không cần nỗ lực thêm.

Yêu cầu cấu hình

  • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 10 / 8.1 / 8 / 7 Microsoft Windows Server® 2016 / 2012 / 2012 R2 / 2008 R2
  • Bộ vi xử lý: 1GHz trở lên với bộ hướng dẫn SSE2.
  • Bộ nhớ RAM: 1 GB (khuyến nghị 4GB) Cần thêm một RAM 512MB cho mỗi bộ xử lý bổ sung trong hệ thống đa bộ xử lý.
  • Dung lượng đĩa trống: 4 GB

Hướng dẫn Download và cài đặt ABBYY FineReader 15 Full Crack

Bước 1: Tải file phần mềm về máy theo link chia sẻ phía trên. Sau đó giải nén file vừa tải.

 Tải file phần mềm về máy

Bước 2 : Sau đó giải nén file vừa tải.

Sau đó giải nén file vừa tải.

Bước 3: Tích vào I agree sau đó chọn Install
Tích vào I agree

Đợi phần mềm loading và cài đặt

Đợi phần mềm loading

Bước 4: Thông báo hiện lên bạn chọn Yes to All

Thông báo hiện lên bạn chọn Yes to All

Bước 5: Chọn OK

Chọn OK

Tích vào ô I accept the terms … rồi chọn next

Tích vào ô I accept the terms

Bước 6: Chọn typical > next

Chọn typical > next

Bước 7: Bỏ 2 tùy chọn dưới cùng, chỉ để lại tùy chọn trên cùng rồi bấm Install

Bỏ 2 tùy chọn dưới cùng,

Xem thêm: AutoCAD 2022– hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

Phần mềm sẽ tự động cài đặt trên máy.

Phần mềm sẽ tự động cài đặt trên máy.

Bước 8: Sau khi hoàn tất cài đặt, thông báo sẽ hiện lên như hình, bạn chọn Finish là được.

Sau khi hoàn tất cài đặt

Bước 9: Để sử dụng phần mềm, bạn cần tiến hành active. Đầu tiên, cần giải nén file Crack ABBYY FineReader 15 trong thư mục cài đặt đã giải nén ban đầu.

Để sử dụng phần mềm,

Bước 10: Copy toàn bộ file trong thư mục crack vừa giải nén

Copy toàn bộ file trong thư mục crack vừa giải nén

Sau đó tìm đến thư mục cài đặt phần mềm bằng cách, nhấp chuột phải vào biểu tượng icon phần mềm trên màn hình desktop, chọn Open file location

Sau đó tìm đến thư mục cài đặt

Sau đó paste file vừa copy vào thư mục cài đặt

Sau đó paste file

Thông báo hiện lên bạn chọn Replace the files in the destination

Thông báo hiện lên bạn chọn Replace

Chọn Continue là hoàn thành crackChọn Continue là hoàn thành crack

Giờ bạn có thể mở phần mềm Abbyy Finereader 15 lên và giao diện sẽ hiện lên như hình dưới đây.

Giờ bạn có thể mở phần mềm Abbyy Finereader 15

Trên đây là tổng hợp các tính năng và cách tải Abbyy Finereader 15 chi tiết nhất. Hy vọng hướng dẫn trong bài của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn.