Sau rất nhiều thời gian trông ngóng thì phiên bản AutoCAD 2022 cũng được cho ra mắt chính thức. Phiên bản 2022 được trang bị đầy đủ tính năng, dễ dàng cài đặt hơn các phiên bản trước nên được người dùng đánh giá rất cao. Vậy phiên bản này có những tính năng gì nổi bật? Tìm hiểu cách tải và sử dụng chúng ngay trong bài viết này nhé!

Link tải phần mềm Autocad 2022 bản chuẩn

  • Link tải Autocad 2022 Google Drive

Giới thiệu phần mềm Autocad 2022

AutoCAD là phần mềm chuyên dụng để thiết kế, trình bày các bản vẽ 2D, 3D trong kỹ thuật, xây dựng. Ứng dụng này được người dùng yêu thích bởi độ chính xác và khả năng bảo mật cao cùng nhiều tính năng mạnh mẽ, hữu ích.

Phiên bản AutoCAD 2022 mới cho ra mắt được xây dựng dựa vào bộ công cụ chuyên dụng cao nhất theo tiêu chuẩn quốc tế giúp người dùng cải thiện hiệu suất làm việc tối đa. Phiên bản 2022 có đầy đủ những tính năng thông minh, tự động hóa nhiều lớp, chú thích và vật liệu trên giao diện người dùng, hỗ trợ người dùng tối ưu nhất.

Hiện nay, AutoCAD 2022 đã có 3 phiên bản dành cho những thiết bị khác nhau như MacOS, Windows và web – thiết bị di động. Điều này giúp người dùng dễ dàng truy cập vào ứng dụng mọi lúc mọi nơi thông qua Autodesk Cloud hoặc những phương thức lưu trữ phổ biến khác như Google, Microsoft, Dropbox.

Giới thiệu autocad 2022

Phần mềm Autodesk AutoCAD 2022

Tham khảo thêm: Download autocad 2009 full crack mới nhất 2023

Tính năng mới của Autocad 2022

Count Feature: Tự động đếm đối tượng và giải thiểu sai sót

Trong quá trình sử dụng phần mềm thì thao tác phải đếm số lượng đối tượng trong bản vẽ sẽ tốn nhiều thời gian và dễ xảy ra sai sót nhất. Hiểu được điều đó, phiên bản 2022 đã cập nhật thêm tính năng Count Feature giúp tự động hóa quy trình đếm các đối tượng hoặc khối block trong bản thiết kế nhanh chóng, chính xác nhất.

Share Feature: Chia sẻ dữ liệu thiết kế

Tính năng Share Feature ở phiên bản 2022 đảm bảo được độ bảo mật, an toàn hơn so với các phiên bản tiền nhiệm. Bạn có thể thoải mái chia sẻ bản vẽ của mình mà không cần lo lắng về độ an toàn của chúng như trước.

Tính năng này sẽ tạo ra bản sao thay thế bản gốc để chia sẻ. Bạn có thể thiết lập các lớp bảo mật cho bản vẽ của mình, cho phép người có quyền xem, chỉnh sửa dễ dàng.

Floating Windows: Xem, chỉnh sửa cùng lúc nhiều bản vẽ

Tính năng mới này giúp người dùng tùy chỉnh được kích thước của tab vẽ và có thể mở, chỉnh sửa cùng lúc nhiều bản vẽ khác nhau trên màn hình. Bạn có thể đặt chúng liền kề nhau để sử dụng được những chức năng đầy đủ nhất.

Tính năng autocad 2022

Tính năng mới của Autocad 2022

Push to AutoDesk Docs: Đẩy dữ liệu AutoDesk Docs

Nếu trước đây khi dùng phần mềm bạn phải xuất toàn bộ bản vẽ của mình ra file PDF, tải lên Cloud sau đó mới xem được trên Autodesk Construction Cloud thì phiên bản 2022 sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức thực hiện thủ công hơn. 

Quá trình này tại phiên bản mới sẽ được chạy hoàn toàn tự động. Bạn có thể dễ dàng xem trực tiếp bản vẽ của mình trên AutoDesk Docs với AutoCAD Web App.

Cải tiến hiệu suất làm việc

Không thể không nhắc đến một cải tiến nổi bật của phiên bản 2022 đó chính là hiệu suất làm việc. Phiên bản này có hiệu suất làm việc nhanh chóng, hiệu quả hơn, đồ họa được cải thiện và giao diện tối ưu giúp người dùng dễ dàng truy cập, sử dụng dữ liệu trong giao diện chính.

Tham khảo thêm: Download Autocad 2012 vĩnh viễn mới nhất 2023

Yêu cầu cấu hình

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit only) (version 1803 hoặc mới hơn)
  • CPU: Basic:2.5–2.9 GHz processor / Recommended:3+ GHz processor
  • RAM:8 GB / Recommended: 16 GB
  • Độ phân giải màn hình: 920 x 1080 with True Color
  • Đĩa trống:6.0 GB

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2022 full crack

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính rồi giải nén. Bạn có thể giải nén file bằng cách nhấp chuột phải vào file “AutoCAD_2022_English_Win_64bit” => “Extract files…”

Cài đặt Autocad 2022

Bước 2: Nhấp đúp chuột mở file đã giải nén.

Cài đặt Autocad 2022

Bước 3: Tiếp tục nhấn đúp chuột để mở file “AutoCAD_2022_English_Win_64bit” .

Cài đặt Autocad 2022

Bước 4: Chạy File Setup để phần mềm cài đặt tự động

Cài đặt Autocad 2022

Bước 5: tích vào ô có dòng chữ I Agree… để đồng ý với điều khoản sử dụng phần mềm => Next

Cài đặt Autocad 2022

Bước 6: Nhấn Next

Cài đặt Autocad 2022

Bước 7: Chọn Install sau đó chờ vài phút để phần mềm hoàn tất cài đặt nhé.

Cài đặt Autocad 2022

Bước 8: Chọn Not now

Cài đặt Autocad 2022

Bước 9: Nhấn Finish.

Cài đặt Autocad 2022

Bước 10: Mở ứng dụng từ desktop sau đó mở file autocad 2022 crack.

Cài đặt Autocad 2022

Bước 11: Nhấn Ok là bạn đã có thể sử dụng phần mềm ngay!

Cài đặt Autocad 2022

Xem thêm: Download phần mềm abbyy finereader 14 full mới nhất

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã tải, cài đặt và sử dụng thành công phần mềm AutoCAD 2022. Chúc bạn có được những bản thiết kế tuyệt vời nhất với phần mềm này nhé! Trân trọng!