Nhắc đến phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì không thể không nhắc đến Adobe Photoshop 2023. Phiên bản mới nhất vừa cho ra mắt đã chinh phục được cả những người dùng khó tính nhất bởi hệ thống tính năng mạnh mẽ, hiệu quả, khắc phục được nhược điểm của các phiên bản tiền nhiệm. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách tải và cài đặt phần mềm này ngay sau đây nhé

Download Adobe Photoshop cc 2023 Full crack

Link tải Adobe Photoshop 2023 Google Drive: 

Tổng quan về Adobe Photoshop CC 2023?

Adobe Photoshop CC 2023 là một trong những phiên bản mới nhất của photoshop hiện nay, ứng dụng chuyên dùng để chỉnh sửa, thiết kế đồ họa cho phép bạn tạo ra những thiết kế chuyên nghiệp nhất. Phần mềm này được xem là hoàn chỉnh với bộ công cụ. Photoshop 2023 sở hữu một loạt các tính năng khá tiện lợi giúp thực hiện chỉnh sửa nhanh chóng và chính xác.

Phần mềm Adobe Photoshop 2023
Phần mềm Adobe Photoshop 2023

Ngoài ra Adobe Photoshop 2023 được kết hợp mọi công cụ đồ họa trong 1 phần mềm duy nhất. Phiên bản 2023 được bổ sung thêm công nghệ Adobe Sensei AI cực kỳ mạnh mẽ giúp bạn nâng tầm thiết kế của bản thân. Ngoài ra phần mềm còn cung cấp nhiều tùy chọn bổ sung để bạn thiết kế web, định dạng logo dễ dàng, chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt phần mềm photoshop 2020 full miễn phí

Tính năng nổi bật của Adobe Photoshop CC 2023 hiện nay

Cải thiện thuật toán “Chọn”

Với Adobe Photoshop CC 2023 bạn có thể dễ dàng lựa chọn vùng chọn tốt hơn trong phần tính năng Object Selection Tool. Bên cạnh đó bạn sẽ dễ dàng phát hiện được các vật thể trong bản thiết kế như: mặt đất, cây cối, bầu trời, các công trình xây dựng,… Bạn chỉ cần di chuột tới vị trí của đối tượng cần chỉnh sau đó lựa chọn chỉnh sửa tùy ý dễ dàng nhất.

Tính năng chia sẻ trực tiếp

Tính năng Share for Review giúp bạn tạo nhanh phiên bản web trên nền tảng Adobe Creative Cloud. Khi đó bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được quyền chia sẻ thông qua những tùy chọn: có thể bình luận, chỉnh sửa, công khai,…

Tính năng nổi bật của Adobe Photoshop 2023
Tính năng nổi bật của Adobe Photoshop 2023

One-Click Delete and Fill

Tính năng mới này cho phép người dùng dễ dàng xóa bỏ mọi đối tượng hình ảnh, những chi tiết thừa trong bản thiết kế dễ dàng nhất. Phần mềm sẽ hòa trộn và xử lý các chi tiết có màu nền tương tự nhau như chưa từng xuất hiện các đối tượng cũ.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng công cụ Lasso Tool để truy cập nhanh vào menu ngữ cảnh hoặc dùng tính năng Delete and Fill Selection loại bỏ các chi tiết dư thừa.

Sở hữu công cụ AI thông minh

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất trong Photoshop 2023 hiện nay là tích hợp của công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Công cụ AI thông minh trong photoshop giúp tự động phát hiện và chỉnh sửa các khuyết điểm trong ảnh, như làm mờ nền, xóa đối tượng không cần thiết và tăng cường chi tiết giúp người dùng tiết kiệm và nâng cao chất lượng chỉnh sửa.

Tính năng phục chế ảnh cũ

Thật tuyệt vời khi giờ đây Adobe Photoshop CC 2023 đã bổ sung thêm tính năng phục chế lại những bức ảnh cũ, mờ, nhòe nét thông qua các thuật toán nâng cao và AI. Đây được xem là tính năng mới được người dùng yêu thích nhất.

Xóa chi tiết thừa chỉ với một cú nhập chuột

Người dùng có thể dễ dàng xóa đi những chi tiết sửa khỏi hình ảnh của mình chỉ với một cú nhấp chuột, và Photoshop sẽ xử lý và hòa trộn các chi tiết và màu nền liền mạch làm cho đối tượng chưa từng ở đó…

Xóa chi tiết thừa đơn giản

Cấu hình để tải và cài đặt Photoshop 2023

Hệ điều hành

Windows 10 ( 64 – bit ) hoặc macOS 10.14 trở lên.

Bộ xử lý Intel Core i5 trở lên.
RAM Yêu cầu tối thiểu 8GB và Khuyến nghị là 16GB trở lên
Độ phân giải màn hình Màn hình tối thiểu 1280×800 @ 100% và khuyến nghị là màn hình 1920×1080 trở lên @ 100%
Card đồ họa: Tối thiểu, GPU có hỗ trợ DirectX 12 và bộ nhớ GPU 1.5 GB
Yêu cầu dung lượng Harddisk: Tối thiểu 4GB dung lượng đĩa cứng phải khả dụng và cũng cần thêm dung lượng cho mục đích cài đặt. Khuyến nghị là 16 GB dung lượng đĩa và dung lượng bổ sung để cài đặt.

Hệ thống cộng tác OpenGL 2.0.

 

Tham khảo thêm: Photoshop 2017– Hướng dẫn tải và cài đặt

Hướng dẫn tải Adobe Photoshop CC 2023 full crack

Bước 1 : Tiến hành tải file từ mục Download và giải nén phần mềm Adobe Photoshop 2023.

Hướng dẫn tải photohsop 2023

Bước 2 : Sau khi giải nén file hoàn tất, tìm đến mục Adobe Photoshop CC 2023 và mở nó lên.

Tiến hành khởi chạy file cài đặt bằng quyền Admin.

Bước 3 : Tiến hành chọn Next.

Tiến hành chọn Next.

Bước 4 : Tiến hành chọn Next để tiếp tục cài Photoshop 2023.

Tiến hành chọn Next.

Bước 5 : Tiến hành chọn Next.

Tiến hành chọn Next.

Bước 6 : Tiếp tục chọn Next.

Tiếp tục chọn Next.

Bước 7 : Tiến hành chọn Install Adobe Photoshop 2023.

Tiến hành chọn Install Adobe Photoshop 2023.

Bước 8 : Đợi phần mềm được cài đặt.

Đợi phần mềm được cài đặt.

Bước 9 : Tiến hành chọn Finish kết thúc cài đặt Photoshop 2023.

Tiến hành chọn Finish kết thúc cài đặt Photoshop 2023.

Xem thêm: Tính năng của phần mềm photoshop cs6 hiện nay

Trên đây là hướng dẫn cách tải, cài đặt và sử dụng phần mềm Adobe Photoshop 2023 chi tiết nhất. Hy vọng bạn đã cài đặt thành công phần mềm này. Chúc bạn có những thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng nhất với phần mềm độc đáo này nhé.