Adobe Photoshop CC 2020 là phần mềm được phát hành cách đây hơn 30 năm và được phát triển bởi Adobe. Chúng được sử dụng khá phổ biến do tính năng độc đáo hỗ trợ nhà thiết kế, chỉnh sửa ảnh thao tác nhanh nhẹn và thuận tiện hơn. Với rất nhiều công dụng tuyệt vời như vậy, phần mềm này được xem là một trợ thủ đắc lực cho những ai đang muốn trở thành kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp. Vậy download Adobe Photoshop CC 2020 như thế nào? Mời bạn đọc của phanmemtinhoc.net tham khảo những hướng dẫn sau để lấy link tải bản  miễn phí vĩnh viễn.

Download Adobe Photoshop 2020 full crack

Tổng quan về photoshop CC 2020 là gì?

Adobe Photoshop 2020 là một trong những phiên bản được yêu thích nhất của phần mềm Adobe Photoshop và được đánh giá cao từ phía người dùng và các chuyên gia hàng đầu. Phiên bản này cung cấp cho người dùng những tính năng, thay đổi mới giúp bạn dễ dàng làm việc và có được những thiết kế chuyên nghiệp hơn.

Adobe Photoshop 2020 tích hợp thêm trí tuệ nhân tạo AI nên độ chuyên nghiệp của nó đã đạt một tầm cao mới. Quá trình tạo, chỉnh sửa, thiết kế của bạn sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng và mang đến hiệu quả vượt trội ngoài mong đợi.

Còn chần chờ gì mà chưa tải ngay phần mềm hữu ích này về máy để trải nghiệm bộ công cụ, tính năng tuyệt vời nhất mà chúng mang lại!

Phần mềm Adobe Photoshop 2020

Phần mềm Adobe Photoshop 2020

Xem thêm: Một số tính năng nổi bật của Office 2010 hiện nay

Các tính năng nổi bật của Adobe Photoshop CC 2020 miễn phí

Nhằm giúp bạn có 1 trải nghiệm mới với tốc độ chỉnh sửa video cũng như cải thiện hiệu quả hơn . Bạn có thể tham khảo một số tính năng dưới đây nhé.

Auto Selections tốt hơn

 • Ở phiên bản 2020 thì lệnh Select Subject đã được cải tiến do bổ dung trí tuệ nhân tạo giúp dễ dàng phân tích hình ảnh, đoán được những điều mà người dùng muốn lựa chọn để thực hiện các thay đổi nhanh chóng, ấn tượng hơn.

Bảng thuộc tính nâng cao

 • Phiên bản 2020 có bảng thuộc tính nâng cao giúp người dùng dễ dàng bổ dung ngữ cảnh phù hợp với nội dung thiết kế. Bên cạnh đó những tác vụ nhanh như Remove Background cũng sử dụng công nghệ Sensei nên giúp bạn ẩn đi các layer không cần thiết, hạn chế xảy ra lỗi khi thiết kế.
 • Bảng Properties hiệu quả với các đối tượng lựa chọn là chữ về cả ký tự lẫn đoạn văn. Ngoài ra các nút lệnh Quick Action được chuyển đổi thành dạng Shape và Frame.

Tính năng mới của Adobe Photoshop 2020

Tính năng mới của Adobe Photoshop 2020

Lựa chọn có chọn lọc

 • Hộp thoại Select and Mask được kết hợp hoàn hảo với lệnh Quick Selection Brush nên tạo ra được công cụ mới cho phép người dùng lựa chọn vùng xung quanh đối tượng đang muốn phân tách. Sau đó bạn sẽ tìm được chủ thể chính trong khu vực đó để dễ dàng tách chúng ra khỏi nhóm.

Các Warp có thể tùy chỉnh

 • Tính năng Image Warp được bổ sung giúp bạn dễ dàng thay đổi hình dạng của nhiều đối tượng khác nhau. Giờ đây bạn có thể dễ dàng thêm vào nhiều điểm trên bản thiết kế tùy thích hoặc đơn giản là giữ lại Option và Alt cho ảnh. Điều này giúp bạn linh hoạt hơn khi làm việc, bớt được những thao tác phức tạp như ở các phiên bản cũ.

Các thay đổi Context-Aware Fill

 • Context-Aware Fill là tính năng mới thêm vào menu của phiên bản 2020. Hộp thoại này được cải tiến, bổ sung thêm các chế độ hữu ích như Auto, Rectangular hoặc Custom. Điều này giúp người dùng vẽ các vùng phân tách dễ dàng hơn trong mọi tình huống.

Preset Panels mới

 • Bảng điều khiển dành cho các mẫu (Patterns), độ đậm nhạt (Gradients) giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều vì thao tác nhanh chóng. Phần mềm cung cấp thêm bảng điều khiển vào artwork giúp bạn tạo ra layer mới nhanh chóng để chứa hình dạng đối tượng.

Layer Comps trong Smart Objects

 • Layer Comps trong Smart Objects cung cấp thêm các phiên bản mới của artwork nên người dùng có thể dễ dàng di chuyển hoặc tắt các thành phần trong nhiều bố cục khác nhau. Tính năng này giúp bạn làm việc tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao hơn.

Cải tiến biến đổi warp

 • Phần mềm giúp cho việc điều chỉnh hình dạng vật thể trở nên được dễ dàng hơn và thậm chí là việc bọc họa tiết lên các vật thể cũng được thực hiện nhanh chóng.
 • Warp đã thực hiện được nhiều hỗ trợ cho quy trình xử lý hình ảnh. Rất đơn giản, bạn hãy chọn chỉnh sửa, nhấn vào biến đổi, chọn Warp (Cmd/Ctrl+T) sau đó nhấp chuột phải chọn Warp.

Phóng to lớp đã chọn

 • Photoshop CC 2020 hỗ trợ cho các bạn công cụ phóng to các lớp đã chọn, vì vậy nó thực sự đơn giản để chỉnh sửa hay làm mọi thứ với chi tiết nhỏ có số lượng lớn.

Bảng điều khiển mở rộng Photoshop CC 2020 

Adobe mở rộng hơn các thuộc tính của các lớp văn bản cũng đem đến nhiều thú vị. Bạn có thể chuyển đổi thành hình dạng và chuyển đổi thành khung hình một cách thực hiện nhanh và dễ dàng.

Đóng các tab khác

Nếu như ở các phiên bản cũ chúng ta thấy ở adobe có khuyết điểm đó là cách đóng từng tài liệu thủ công thì trong phiên bản 2020 bù lại điều đó. Chỉ với cách nhấp chuột phải vào tài liệu của chính mình, sau đó nhấn vào đóng là đã đóng được các tab.

Ngoài ra còn mốt số tính năng khác như: 

 • Chuyển đổi theo tỷ lệ theo mặc định (như lớp pixel, bitmap)
 • Nhấp đúp để chỉnh sửa văn bản trong tài liệu của bạn
 • Công cụ khung (K) được cải tiến để dễ dàng tạo mặt nạ
 • Chuyển đổi hoặc nhập văn bản tự động không cần nhấn enter
 • Công cụ chọn đối tượng nhanh hơn và chính xác hơn

Cấu hình yêu cầu cho photoshop 2020 mới nhất

Sau đây là cấu hình máy tính tối thiểu để cài đặt và sử dụng Photoshop 2020. Để sử dụng làm việc ổn định các bạn cần phải có cấu hình PC mạnh mẽ hơn.

Hệ điều hành Windows 10 (khuyến nghị sử dụng phiên bản 1809, 1903 trở lên) hoặc Windows 8.1, Windows 7. Ngoài ra phần mềm chỉ dành cho các phiên bản 64 bit (không hỗ trợ 32 bit).
Bộ xử lý  Intel Core i7 – Bộ xử lý 2HZ hoặc nhanh hơn.
RAM 8GB
Dung lượng ổ cứng 5,2 GB để cài đặt ứng dụng; 2,4 GB bổ sung để tải xuống tất cả nội dung tùy chọn (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
Trình điều khiển hiển thị tương thích  Microsoft DirectX 9 hoặc 10
Card đồ họa: GeForce GTX 1050
Độ phân giải màn hình 1280 x 800 pixel với OpenGL® 2.0

Tham khảo thêm: Link download photoshop cs6 full mới nhất 2023

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop 2020 full crack

Bước 1: Tải phần mềm về máy sau đó giải nén bằng Winrar. Sau đó bạn sẽ thấy 1 tệp như hình dưới. Nhấn chạy tệp này nhé.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop 2020

Bước 2: Nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt phần mềm thì nhấn vào dấu 3 chấm. Nếu không cứ để mặc định rồi nhấn OK.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop 2020

Bước 3: Chọn theo hướng dẫn trong hình dưới rồi nhấn Install

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop 2020

Bước 4: Chờ phần mềm cài đặt trong vài phút nhé

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop 2020

Bước 5: Nhấn Continue

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop 2020

Bước 6: Bạn đợi vài phút để phần mềm cài đặt. Khi thấy xuất hiện giao diện như hình dưới là thành công. Nhấn Ok

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop 2020

Bước 7: Chọn Exit là bạn đã có thể sử dụng phần mềm này ngay.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop 2020

Xem thêm: Các tính năng được câp nhật của phần mềm autocad 2007

Với những thông tin chi tiết trên đây hy vọng bạn đã biết cách tải và cài đăt phần mềm Adobe Photoshop 2020 . Chúc bạn thành công và có những tác phẩm chất lượng nhất!