Lightroom 2020 là phần mềm chỉnh ảnh hàng đầu hiện nay. Với nhiều tính năng vượt trội, Lightroom được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là dân chuyên về ảnh. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng sắp xếp hình ảnh tùy thích. Trong bài viết dưới đây, phanmemtinhoc sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Lightroom CC 2020 miễn phí và cài đặt chi tiết nhất. 

Link tải Lightroom CC 2020 full crack dễ dàng

Tải Lightroom CC 2020 mới nhất tại đây

Adobe Lightroom CC 2020 là gì?

Adobe Lightroom CC 2020 hay với tên gọi khác Adobe Lightroom Classic 2020. Phần mềm chỉnh sửa ảnh được phát hành bởi hãng Adobe Inc vào tháng 10. Phần mềm này thiết kế riêng cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với nhiều tính năng và tiện ích mới, Lightroom đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Ở phiên bản 2020, không chỉ đơn thuần chỉnh sửa ảnh. Mà người dùng còn có thể sử dụng phần mềm để sắp xếp, quản lý hình ảnh. Ngoài ra còn có thể xóa phông, chỉnh sửa ảnh bị lệch,….Từ đó mang đến những bức ảnh sắc nét, màu sắc sinh động, bố cục đẹp mắt. 

Phần mềm Ligtrooom CC 2020
Phần mềm Ligtrooom CC 2020

Điểm độc đáo lớn số 1 khiến Lightroom khác Photoshop đây chính là ứng dụng này sử dụng cách giải quyết file theo KỸ THUẬT XỬ LÝ ẢNH KHÔNG PHÁ HỦY. Khi chỉnh sửa Hình ảnh thì các đổi thay sẽ tiến hành tàng trữ trên một tạp riêng không liên quan gì đến nhau gọi bằng catalog.

Về cơ bản Lightroom sẽ giữ lại được những thao tác sửa đổi trong một hệ cơ sở tài liệu riêng. Và hình ảnh gốc vẫn sẽ tiến hành giữ nguyên vẹn như khởi đầu. Sau khi hình ảnh chỉnh sửa xong thì bạn có thể xuất ra để in hoặc san sẻ với bằng hữu hoặc lên mạng cộng đồng. Còn file khởi đầu vẫn sẽ được không thay đổi và chúng ta cũng có thể quay lại sửa đổi vào bất kì khi nào bạn muốn.

Một lợi ích của phương pháp này là file catalog có size không lớn, chỉ tầm vài trăm MB. Ngay khi bạn có cả hàng nghìn file ảnh trong Lightroom. Trong lúc đó khi chúng ta sửa đổi ảnh trên Photoshop thì bạn luôn thực thi trên chính file gốc. Trừ khi chúng ta tạo ra một bản sao. Một file PSD khi sửa đổi xong sẽ có form size vài chục MB cho đến vài trăm MB.

Và nếu bạn mong muốn san sẻ bức ảnh sau lúc sửa đổi thì bạn sẽ bắt buộc phải xuất ra một định dạng khác. Ví dụ như jpg, png,… Kết luận khi bạn sẽ sửa đổi xong một hình ảnh trên Photoshop. Thì sẽ có được 3 file riêng biệt đây là file ảnh gốc, file psd và file được xuất ra từ file PSD.

Lightroom sẽ chỉ mất vài trăm MB để lưu trữ hàng trăm bức ảnh. Trong khi Photoshop sẽ mất rất nhiều không gian tàng trữ nếu còn muốn chỉnh sửa nhiều ảnh.

Tìm hiểu thêm: Chia sẻ key office 2010 kích hoạt mới nhất (miễn phí)

Những điểm mới của Lightroom CC 2020 hiện nay

Dưới đây là một số cải tiến mới. Các bạn có thể trải nghiệm sau khi đã download Lightroom CC 2020 và sử dụng:

  • Giao diện: Ở phiên bản này, giao diện phần mềm tập trung thay đổi. Đó là ở 3 công cụ đồng bộ hóa, màu sắc, đường cong giai điệu. 
  • Thanh trượt Hue: Đây là công cụ điều chỉnh màu ảnh thông minh. Có thể thay đổi màu sắc của một vùng ảnh mà không ảnh hưởng đến các vùng khác. 
  • Chế độ xem trước: Chế độ này cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh tốt hơn. Tiết kiệm thời gian chỉnh sửa ảnh. Mà vẫn đảm bảo chất lượng.
  • Ứng dụng đám mây: Với phiên bản này, người dùng có thể thao tác quay lại các phiên bản trước một cách đơn giản. Dễ dàng, duy trì trạng thái chỉnh sửa. 
  • Tiện lợi khi sử dụng cho Mac, iPad, Windows: Nhờ có ứng dụng đám mây mà các hình ảnh được đồng bộ hóa. Giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm trên iPad, Mac,…một cách dễ dàng. 
Những điểm mới của Lightroom CC 2020
Những điểm mới của Lightroom CC 2020

Yêu cầu về cấu hình 

Để có thể cài đặt phần mềm Lightroom CC 2020 thì dưới đấy là cấu hình tối thiểu bạn có thể tham khảo: 

Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn.
Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 (64-bit) hoặc Windows 10 version 1809 trở lên.
RAM: 4 GB (khuyên dùng 12 GB).
Dung lượng đĩa cứng: 2 GB.
Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.Graphics processor acceleration requirements:
AMD: Radeon GPU with DirectX 12 or OpenGL 3.3 support.
Intel: Skylake or newer GPU with DirectX 12 support.
NVIDIA: GPU with DirectX 12 or OpenGL 3.3 support.
OpenG
  • 3.3 and DirectX 10-capable video adapter for GPU-related functionality.
  • 1 GB Video RAM (VRAM). 2 GB of dedicated VRAM (4 GB recommended) for large, high-resolution monitors, such as 4K- and 5K-resolution monitors.

>>  Xem thêm: Download nhanh phần mềm Foxit Reader full crack (miễn phí)

Hướng dẫn download Lightroom CC 2020 full crack vĩnh viễn

Bước 1:  Sau khi download Lightroom CC 2020 về máy, các bạn dùng WinRAR giải nén bằng cách bấm chuột phải vào file giải nén. Chọn giải nén – Vào thư mục Set-up Pre-activated – Chuột phải vào file Setup bấm Run as administrator. 

Cách tải ligtroom cc 2020 full crack

Bấm chọn Continue 2 lần

Cách tải ligtroom cc 2020 full crack

Bước 2: Đợi phần mềm load đến 100%. Bấm vào Close và đợi một lúc để hộp thoại cài đặt tắt hẳn. 

Cách tải ligtroom cc 2020 full crack

Bước 3: Copy 3 thư mục trong file đã tải về rồi paste vào thư mục cài đặt của Lightroom Classic 2020. Sau đó bấm chọn vào mục “Do this for all current items” rồi chọn Continue. Như vậy là các bạn đã hoàn thành cài đặt và có thể sử dụng phần mềm.  

Cách tải ligtroom cc 2020 full crack

Cách tải ligtroom cc 2020 full crack

Cách tải ligtroom cc 2020 full crack

Xem thêm: Cách tải phần mềm kmspico 11 full【Link GG Drive】

Trên đây là hướng dẫn tải Lightroom CC 2020 mới nhất và cài đặt phần mềm chi tiết nhất cho máy tính. Chúc các bạn thực hiện thành công!