Ngày nay, phần mềm Microsoft Office đã trở thành phần mềm văn phòng phổ biến nhất trên thế giới. Với các công cụ hỗ trợ và giao diện dễ sử dụng, Microsoft Office hỗ trợ tối đa cho con người trong các thao tác văn phòng như soạn thảo, làm bài thuyết trình…Vì vậy, việc cài đặt ngay em Microsoft Office cho máy tính là điều hết sức cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn download Microsoft Office 365 và cách crack office 365 miễn phí.

Link crack Office 365 full crack

Office 365 là gì?

Office 365 là một dịch vụ đám mây của Microsoft, cung cấp một loạt các ứng dụng và công cụ văn phòng phổ biến. Với Office 365, người dùng có thể truy cập và sử dụng các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote trên các thiết bị di động, máy tính và trình duyệt web.

Office 365 cung cấp nhiều phiên bản và gói dịch vụ khác nhau, cho phép người dùng chọn lựa tùy theo nhu cầu của họ. Một số gói dịch vụ phổ biến bao gồm gói Personal, Home và Business. Mỗi gói dịch vụ có các tính năng và quyền lợi riêng, như lưu trữ đám mây, chia sẻ tệp tin, gửi và nhận email, quản lý lịch trình và nhiều hơn nữa.

Việc bạn Crack Office 365 giúp người dùng làm việc cùng nhau trên cùng một tệp tin, cho phép chia sẻ và chỉnh sửa tài liệu trực tuyến. Ngoài ra, dịch vụ này còn cung cấp tính năng lưu trữ đám mây, cho phép người dùng truy cập và lưu trữ tệp tin từ bất kỳ đâu, ở bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

Phiên bản này còn có sự đồng bộ dữ liệu giữa thiết bị theo thời gian thực. Đây là một trong những cải tiến chưa từng xuất hiện ở những phiên bản Office trước đó. Vì thế, Office 365 trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng hiện nay.

office 365

Crack Office 365 sẽ gồm những dịch vụ sau:

 • Outlook: dịch vụ quản lý email, tác vụ, ứng dụng và danh bạ đi kèm.
 • Ứng dụng văn phòng: word, excel, powerpoint 
 • Dịch vụ kết nối và chia sẻ thông tin: Skype for business, exchange, sharepoint 
 • Công cụ hợp tác: Onedrive for Business, Yammer, Microsoft teams, outlook online,….

Xem thêm: Hướng dẫn crack Office 2016 mới nhất hiện nay

Tính năng nổi bật của Microsoft Office 365 hiện nay

Microsoft office 365 là một phần mềm cung cấp các ứng dụng cần thiết cho văn phòng gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher, Sway và Access. Đặc biệt, khi phần mềm được cải tiến, kết hợp với công nghệ lưu trữ điện tử đám mây sẽ giúp cho việc trao đổi thông tin, tài liệu giữa các đối tượng sử dụng sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn có kết nối và được sự cho phép của người chủ thì bạn hoàn toàn có thể share, edit trên cùng một loại dữ liệu.

Một số tính năng nổi bật có trên office 365
Một số tính năng nổi bật có trên office 365

Chính sự nổi bật này, sẽ giúp công việc teamwork trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 

Làm việc cùng lúc theo thời gian thực

Người dùng có thể làm việc trực tuyến, thực hiện các thay đổi trên tài liệu được chia sẻ trong thời gian thực. Thông qua dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive hoặc SharePoint, nhiều người có thể truy cập vào tài liệu cùng lúc để cùng chỉnh sửa và cập nhật những điều cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ file trực tiếp tiếp từ word dễ dàng với Sidebar.

Đồng tác giả trong thời gian thực (Word, Excel, PowerPoint)

Đồng tác giả trong thời gian thực Excel
Đồng tác giả trong thời gian thực Excel

Office và Microsoft 365 được chấp nhận bạn cộng tác trực tuyến và xem lại các lịch sử chỉnh sửa thay đổi của mọi cá thể với tính năng cộng tác theo thời điểm thực trong Word, Excel.

Xem lại các lịch sử chỉnh sửa thay đổi Word
Xem lại các lịch sử chỉnh sửa thay đổi Word
 • Lưu tệp của bạn vào OneDrive hoặc SharePoint dành nhiều người khác có thể thao tác làm việc trên đó cùng bạn. Hoặc chúng ta cũng có thể sẻ chia tệp cho những người cộng tác nhất định để kiểm soát dữ liệu tốt hơn.
 • Chúng ta cũng có thể chia sẻ liên đới từ phần mềm nhờ thanh bên phối kết hợp

Bảo vệ những nội dung quan trọng

Download office 365 free và sử dụng còn duy trì tính bảo mật và làm việc hiệu suất cao trên mọi các loại thiết bị. Với các chức năng bảo mật thông tin cấp DN mưu trí toàn diện phối kết hợp sẵn. Bạn sẽ yên tâm lúc biết rằng thông tin cá nhân thiết bị ứng dụng và dữ liệu của bạn đều được bảo vệ.

Chat với đồng nghiệp trong ứng dụng Office

Bạn đã nghe nói về kết hợp ứng dụng Microsoft Teams trong Microsoft 365 chưa? Sử dụng các tác dụng này của Teams để nói chuyện chia sẻ screen và chat chit âm thanh hoặc gọi đoạn Clip với đồng nghiệp của bạn.

Tác dụng này đặc biệt hữu dụng trong trường hợp thao tác từ xa, thao tác làm việc tận nhà. Bạn vẫn có khả năng theo dõi buổi họp nhóm, giai đoạn việc làm trên màn hình hiển thị điện thoại. Mà vẫn rất có thể thao tác làm việc trên máy tính xách tay cùng lúc.

Chèn liên kết đến các tệp được lưu trữ thay vì phải gửi toàn bộ tệp cho đồng nghiệp

Hãy quên những tệp đính kèm Thư điện tử đi, chưa tính với dung lượng đính kèm giới hạn 25MB, bạn cũng có thể chẳng… đính kèm được gì. Hãy chia sẻ dữ liệu bằng kết nối đến những nhóm hoặc người tương quan

Hãy tải tệp của bạn lên bộ nhớ lưu trữ đám mây của Office và Microsoft 365. Viết Email bằng Outlook (hoặc Outlook Web App). Thay vì đính kèm tệp, hãy chèn kết nối đến tệp trên đám mây của bạn vào. Outlook sẽ tự động hóa cấp quyền chỉnh sửa cho tất cả những người bạn đang gửi Thư điện tử. Bạn có thể thay đổi quyền bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Chuyển các mục OneNote thành các sự kiện lịch trên Outlook

Với OneNote, chúng ta cũng có thể chuyển các ghi chú thành những nhiệm vụ (Task) cần xử lý kèm theo với lời nhắc và thời điểm cần triển khai xong nghiệp vụ bằng phương pháp này, bạn chẳng sợ bỏ qua bất kì nhiệm vụ nào hoặc không trấn áp được các nghiệp vụ nào đã hoàn thành xong nghiệp vụ nào sắp đến hạn cần thực trước.

Sử dụng chuột của bạn như một con trỏ laser để trình bày PowerPoint tốt hơn

Trình bày PowerPoint tốt hơn
Trình bày PowerPoint tốt hơn

Sử dụng phím tắt đơn giản (Ctrl + P) để biến chuột thành con trỏ laser trong bản trình bày PowerPoint của bạn.

Chúng ta cũng luôn tồn tại thể sử dụng các lệnh Presenter Mode. công dụng đó đã là một trong những phần của PowerPoint trong lâu năm nhưng gần đây mới được phối hợp cho những các loại thiết bị màn hình cảm ứng nếu bạn giữ ngón tay hoặc bút cảm biến trên thiết bị con trỏ laser giả nút màu đỏ sẽ Open

Power Map trong Excel: Chuyển dữ liệu thành bản đồ

Power bản đồ là một trong những phần của rất nhiều chức năng trực quan hóa tài liệu can đảm và mạnh mẽ và tương tác trong Excel, được nâng cấp cải tiến với Power BI, biện pháp để nghiên cứu trực quan hóa và san sẻ thông báo chi tiết về tài liệu

Power Map trong Excel: Chuyển dữ liệu thành bản đồ
Power Map trong Excel: Chuyển dữ liệu thành bản đồ

Bạn cũng có thể biến những hàng dữ liệu thành map tương tác 3D với Power Map, gồm có năng lực lọc dữ liệu bằng ba bộ lọc khác nhau: list (Danh sách), Range (Phạm vi), hoặc Advanced (Nâng cao).

Chỉnh sửa và chuyển đổi sang PDF dễ dàng

Việc chuyển từ file Word, Excel, PowerPoint sang file PDF với Office và Microsoft 365 đã thuận tiện hơn nhờ kết hợp chức năng Save as PDF.

Không chỉ có thế nếu bạn muốn chỉnh sửa file PDF thì chuyển nó thành word mà không lo các yếu tố về định dạng bị thay đổi như lúc trước đây.

Resume Reading giúp bạn đọc tiếp các nội dung dang dở trong Word

Tác dụng Resume Reading trong Word được chấp nhận bạn đọc tiếp tục nơi bạn đã tạm dừng ngay cả trên những các loại thiết bị khác nhau! Word tự động đánh dấu trang sau cùng bạn đã đọc.

Mở tài liệu được lưu trữ trên đám mây

Bạn sẽ nhận thấy biểu tượng dấu trang ở bên phải

Cuộn qua nó và bạn sẽ thấy tùy chọn để tiếp tục nơi bạn đã dừng lại

Nhấp vào liên kết và Word sẽ đưa bạn đến vị trí con trỏ của bạn khi bạn đóng tài liệu lần cuối

Ngoài ra còn một số tính năng khác trong Microsoft 365:

 • 50GB bộ nhớ email
 • Truy xuất phiên bản phù hợp của tài liệu
 • Trả lời email mà không cần mở nó
 • Làm việc ngoại tuyến và tải lên các thay đổi sau đó
 • Làm việc mọi nơi từ mọi thiết bị di động và máy tính
 • Microsoft Planner giúp lập kế hoạch làm việc nhóm dễ dàng
 • ngăn nắp hơn
 • Cung cấp đồ thị API đồ thị: Kích vào ngay đây để Microsoft Office 365 giúp bạn https://graph.microsoft.com 
 • Auto đề xuất hình ảnh tự động thông minh với Bing 
 • Xây dựng các biểu đồ, đồ thị và bảng Pivot tốt hơn
 • Khả năng phiên nét chữ, nét vẽ về dạng văn bản: Đây là một tính năng giúp ta take note một cách nhanh chóng vớ

Yêu cầu cấu hình sử dụng Office Microsoft Office 365

Đối với cấu hình Windows

Hệ Điều Hành Windows: Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 Service Pack 1, Windows Server 2016, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012 hoặc Windows Server 2008 R2
Bộ nhớ
Windows: 1,6 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn, 2 lõi
RAM 4 GB; RAM 2 GB (32 bit)
 
Ổ cứng Windows: 4,0 GB dung lượng đĩa sẵn dùng
Màn hình Windows: Độ phân giải màn hình 1280 x 768
Đồ họa Windows: Tăng tốc phần cứng đồ họa yêu cầu DirectX 9 trở lên, với WDDM 2.0 trở lên đối với Windows 10 (hoặc WDDM 1.3 trở lên đối với Windows 10 Fall Creators Update).

Đối với cấu hình MacOS

Hệ Điều Hành macOS: Office for Mac được hỗ trợ trên ba phiên bản macOS mới nhất. Khi có phiên bản macOS mới được phát hành, yêu cầu về Hệ điều hành của Office for Mac sẽ trở thành ba phiên bản mới nhất tại thời điểm đó: phiên bản macOS mới và các phiên bản trước đó.
Bộ nhớ
Bộ xử lý Intel
RAM 4 GB
 
Ổ cứng 10 GB dung lượng đĩa sẵn dùng. Định dạng đĩa cứng HFS+ (còn được gọi là Mac OS Extended hoặc APFS)
Màn hình Độ phân giải màn hình 1280 x 800
Đồ họa Không yêu cầu đồ họa

Tham khảo thêm: Link download office 2021 full crack 

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 365 full crack miễn phí

Các bước cài đặt Office 365 chi tiết như sau:

Bước 1: Gỡ bỏ phiên bản Office cũ (nếu có).

Vào start menu > tìm và truy cập control panel  

Cài đặt và active office 365

Sau đó chọn Program

Cài đặt và active office 365

Chọn tiếp Programs and Features.

Cài đặt và active office 365

Tìm phiên bản Office đã cài đặt và nhấn Uninstall để gỡ bỏ.

Cài đặt và active office 365

Bước 2: Cài đặt office 365

Tải file về máy theo link được chia sẻ phía trên và giải nén. Sau đó vào thư mục vừa giải nén và cho chạy file setup.

Cài đặt và active office 365

Đợi quá trình cài đặt tự động diễn ra

Cài đặt và active office 365

Khi thông báo hiện lên như hình bạn nhấn Close

Cài đặt và active office 365

Bạn mở một ứng dụng lên để xem, thông báo hiện lên như hình dưới là chưa được active.

Cài đặt và active office 365

Bước 3: Crack office 365 bằng Active AIO tools phần mềm (Lưu ý, cần ngắt kết nối internet trước khi kích hoạt)

Bạn quay lại thư mục đã giải nén ban đầu > chọn vào file Activate AIO Tools v3.1.2 để crack office 365.

Cài đặt và active office 365

Giao diện hiện lên như hình thì nhấn phím L

Cài đặt và active office 365

Tiếp tục ấn số 5

Cài đặt và active office 365

Sau đó nhấn phím bất kỳ để thoát

Cài đặt và active office 365

Bạn sẽ quay lại cửa sổ ban đầu, nhấn phím O

Cài đặt và active office 365

Nhấn tiếp phím số 1

Cài đặt và active office 365

Nhấn chữ T để tiếp tục

Cài đặt và active office 365

Thông báo hiện lên như hình là bạn đã active thành công

Cài đặt và active office 365

Xem thêm: Một số tính năng nội bật của phần mềm Foxit Reader full crack hiện nay

Trên đây là các thông tin và cách cài đặt và crack office 365 chi tiết nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.