Đối với những người thường xuyên làm báo cáo thì công đoạn chụp màn hình máy tính và thêm chú thích vào ảnh chụp là việc cực kỳ quen thuộc. Để công đoạn này diễn ra đơn giản và đỡ tốn công sức hơn thì phanmemtinhoc sẽ hướng dẫn bạn cách tải Snagit full crack – công cụ chụp màn hình ưu việt nhất hiện nay.

Link tải Snagit Full Crack 32Bit – 64Bit -Windows – MacOS

 

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google driver có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : phanmemtinhoc2022@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn 

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu Techsmith Snagit

Giới thiệu về Snagit

Techsmith Snagit là công cụ vô cùng hữu ích cho người thường xuyên làm việc với máy tính.Công cụ này giúp bạn chụp lại màn hình cực kỳ linh hoạt, thêm chú thích vào ảnh nhanh chóng để áp dụng vào các bài thuyết trình, báo cáo, hướng dẫn.

Ngoài ra phần mềm này còn được tích hợp thêm tính năng như quay phim màn hình, chỉnh sửa hình ảnh, video, chèn nhạc nền tuỳ theo nhu cầu của bạn.

>>Tham khảo: Tải phần mềm Lightroom CC 2020 full (link tốc độ cao)

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm chụp, quay màn hình snagit 2021

  • Các tính năng chuyên nghiệp và hiệu quả.
  • Hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính đơn giản và nhanh nhạy
  • Có thể chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng, chèn chữ lên ảnh, viết chú thích đơn giản, dễ dàng.
  • Tự đóng dấu bản quyền hình ảnh bằng cách đóng logo lên ảnh của riêng bạn.
  • Có thể lấy được mọi hình ảnh mà bạn yêu thích mà không cần lo sẽ không tải được về máy.
  • Phần mềm sử dụng đơn giản, giao diện đẹp mắt.
  • Hỗ trợ convert các hình ảnh có chất lượng cao và video sang nhiều định dạng khác nhau.

Các tính năng chính của phần mềm Snagit 2021

Dưới đây là những tính năng nổi trội của Snagit mà bạn có thể tham khảo:

Chụp ảnh màn hình hoặc quay video

Dễ dàng chụp ảnh màn hình tuỳ theo ý thích như chụp toàn cảnh, chụp cuộn hoặc quay phim màn hình theo từng góc độ và khu vực khác nhau.

Ghi lại webcam

Tính năng quay của phần mềm này sẽ giúp bạn có thể nhìn và nghe được giọng của chính mình. Khi sử dụng Snagit bạn không cần mất nhiều thời gian chờ đợi mà có thể quay video và chia sẻ ngay trong vài giây. Ngoài ta bạn có thể sử dụng micro để nói chuyện với người khác khi dùng phần mềm mà không cần biết họ đang ở đâu.

Tham khảo thêm: Tổng hợp bộ tạo font chữ viết tay online đẹp mắt nhất 

Ảnh động GIF

Phần mềm có nhiều tuỳ chọn cho phép bạn chuyển hình ảnh hoặc video sang dạng ảnh động GIF cực kỳ nhanh chóng, đơn giản.

tính năng của snagit

Chụp màn hình cuộn

Bạn hoàn toàn có thể chụp dọc hoặc ngang màn hình hoặc chụp cuộn chỉ với 1 cú nhấp chuột mà không lo màn hình bị khuất không chụp được toàn bộ ảnh.

Chỉnh sửa hình ảnh sau khi chụp

Phần mềm này còn tích hợp thêm chương trình chỉnh sửa ảnh cực kỳ năng động. Bạn có thể thoải mái chỉnh sửa, thêm văn bản, kèm chú thích cho ảnh một cách dễ dàng nhất.

Ghi âm

Snagit có thể ghi âm lại các âm thanh từ micro hoặc âm thanh trên hệ thống.

Lấy văn bản

Bạn có thể sao chép đoạn văn bản hoặc thông tin trong hình ảnh của tập tin nào đó rồi dán vào tài liệu cần chỉnh sửa. Với tính năng này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi không phải gõ lại văn bản nữa.

Thêm chú thích

Phần mềm có công cụ đánh dấu chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng thêm chú thích vào video hoặc hình ảnh.

Thay thế văn bản

Phần mềm sẽ nhận ra đoạn văn bản trong ảnh chụp màn hình và giúp bạn chỉnh sửa mọi thứ như font chữ, màu sắc, kích thước văn bản mà không cần thiết kế lại toàn bộ ảnh.

Xem thêm: Tải phần mềm Teamviewer 15 vĩnh viễn 2023

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm snagit 2021 full crack

Bước 1: bạn cài bản dùng thử tại link trên sau đó tải key bản quyền active, kích hoạt snagit 2020 sau đó mở bằng note pagecoppy keygen.

Bước 2: Copy mã trên file tải về sau đó quay lại Snagit dán mã rồi kích hoạt phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt Snagit

Trên đây là hướng dẫn cách tải Snagit full crack 32, 64bit chi tiết nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp được nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Trân trọng!